Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Xuất hiện tướng sát thủ tên Paine với khả năng xuất hồn đoạt mạng

Liên Quân Mobile: Xuất hiện tướng sát thủ tên Paine với khả năng xuất hồn đoạt mạng

Team XemGame | 12/03/2020 17:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự kế thừa giữa Liên Quân Mobile với người anh em của nó sẽ tiếp tục được duy trì trong năm 2020 với Paine là cái tên tiếp theo.

Vị tướng thứ 97 của Liên Quân Mobile sở hữu kỹ năng chiến đấu của sát thủ bóng tối Tư Mã Ý với khả năng tạo ảo ảnh, kèm cơ chế dịch chuyển với khoảng cách rất xa. Paine sẽ chính thức được mở bán từ 13/3, game thủ Liên Quân Mobile có thể sử dụng vàng để mang sát thủ này về kho tướng của mình. Paine được định giá 18888 vàng, bên cạnh đó còn là mức giá Quân Huy với combo tướng kèm skin.

Dưới đây là bộ kỹ năng sơ bộ (ngắn gọn) của Paine:

Liên Quân Mobile
Paine là tướng sát thủ, dựa trên nguyên mẫu là Tư Mã Ý của VGVD.

Nội tại: Sau mỗi lần tung chiêu, trong 4 giây kế các đòn đánh thường của Paine sẽ chuyển thành đao hồn, mỗi đòn gây sát thương phép. Trong đó đòn đánh thường đầu tiên sẽ chuyển thành đột kích sau lưng kẻ địch và gây gấp đôi sát thương.

Chiêu 1: Paine xuất hồn theo hướng chỉ định và gây sát thương phép cho kẻ địch trên đường xuyên qua đồng thời được miễn khống chế. Khi chiêu kết thúc hoặc ấn kết thúc, thể xác Paine sẽ lao nhanh đến vị trí của linh hồn của hắn và gây sát thương phép tương đương lên kẻ địch.

Liên Quân Mobile
Paine xuất hồn theo hướng chỉ định.

Chiêu 2: Paine tung ra một vòng sáng ma hồn gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi và khiến chúng câm lặng. Nếu 2 giây sau khi tung chiêu mà Paine vẫn còn đứng trong phạm vi ảnh hưởng thì sẽ được hồi nội năng.

Liên Quân Mobile

Chiêu cuối: Sau tụ lực Paine nhận 50% miễn thương và lao đến vị trí chỉ định gây sát thương phép. Ngoài ra, những kẻ địch đứng trên đường lao sẽ phải chịu 50% sát thương phép.

paine-tuong-moi-lien-quan-mobile

Có thể thấy, Paine là tướng sát thủ cực kỳ nguy hiểm vì có tới 2 kỹ năng hỗ trợ “bắt” kẻ địch từ khoảng cách xa. Trong đó với chiêu cuối, Paine gần như không có đối thủ trong việc “đua tốc độ”. Với khoảng cách xa nhất từ trước tới nay cho một cú lướt thì chiêu cuối của Paine sẽ rất lưỡng dụng. Ngoài chiêu cuối, chiêu 1 của Paine có thể tạo ảo ảnh (xuất hồn) và ảo ảnh này cũng gây được sát thương. Do đó, nếu muốn truy sát kẻ địch đang nấp dưới chân trụ thì Paine hoàn toàn thừa khả năng.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (943 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày