Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Pháp sư Iggy – Ngọn lửa huỷ diệt chính thức cập bến Liên Quân mobile

Pháp sư Iggy – Ngọn lửa huỷ diệt chính thức cập bến Liên Quân mobile

Team XemGame | 16/12/2020 18:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sở hữu cơ chế tụ lực gia tăng tầm đánh độc đáo, Iggy sẽ là một lựa chọn đầy đe doạ cho lối chơi băng trụ và khô máu.

Dù tuyên bố rằng sẽ theo đuổi chiến chiến lược làm tướng có kỹ năng “độc lập” đã được duy trì khá ổn định trong thời gian qua, Liên Quân Mobile vẫn ra mắt một số vị tướng mới với bộ kỹ năng gần như nguyên bản từ Vương Giả Vinh Diệu mà Iggy là một trong số đó.

Với vai trò là vị tướng thứ 108 của Liên Quân Mobile, Iggy là một pháp sư được lấy nguyên mẫu từ pháp sư Thẩm Mộng Khê của Vương Giả Vinh Diệu. Iggy sở hữu cơ chế tụ lực giúp gia tăng tầm đánh, có khả năng tạo ra lượng sát thương khủng khiếp và là một mối nguy cơ cực lớn khi dễ dàng truy sát tướng địch đang núp trong trụ. Nữ pháp sư cũng là một con bài khá hiệu quả trong việc cướp Tà Thần hoặc bùa lợi.

Chi tiết bộ kỹ năng của Iggy:

Nội tại: Chiêu của Iggy đánh trúng tướng địch và quái rừng to sẽ khiến chúng bị thiêu đốt và bị lộ vị trí trong 3 giây. Iggy có 3 điểm nội năng. Nội năng tiêu hao hết sẽ bắt đầu hồi phục. Trong 7 giây sẽ hồi toàn bộ nội năng và không bị cơ chế giảm hồi chiêu ảnh hưởng. Ngoài ra, chỉ có trạng thái bắn thường của chiêu 1 mới tiêu hao nội năng.

Có thể bạn muốn xem: Thành Phố Liên Quân cân bằng tướng: Mona được buff mạnh, Butterfly nerf thê thảm

Chiêu 1: Ma thuật bùng nổ

Trạng thái thường: Igyy mỗi 0,75 giây sẽ oanh tạc tại vị trí chỉ định gây ST phép bùng nổ trong phạm vi, tối đa có thể oanh tạc 3 lần.

Trạng thái nổi giận: Chiêu 1 Iggy trở thành khóa cứng vào mục tiêu rồi bắn vào gây nổ và đẩy lùi mục tiêu gây sát thương phép. Trong thoáng chốc sẽ khiến mục tiêu tiếp tục bị bùng nổ lần 2 gây ra sát thương phép trong phạm vi.

Iggy trở thành khóa cứng vào mục tiêu rồi bắn

Chiêu 2: Hỏa tốc bùng cháy

Iggy tiến vào trạng thái nổi giận. Trong thời gian này, tăng 80% tốc chạy giảm dần theo thời gian. Tái kích hoạt Iggy sẽ lướt đi theo hướng chỉ định và gây sát thương phép lên kẻ địch trên đường lướt đồng thời làm choáng chúng 0,5 giây.

Iggy tiến vào trạng thái nổi giận

Chiêu 3: Pháo lửa hủy diệt

Iggy tụ lực rồi tung hỏa pháo ma thuật vào vị trí chỉ định gây ST phép trong phạm vi và liên tục thiêu đốt kẻ địch trong 2 giây sau đó. Cự ly tung chiêu tối đa tỉ lệ thuận với thời gian tụ lực, tối đa tụ lực 2 giây sẽ đạt trạng thái oanh tạc xa nhất.

Iggy tụ lực rồi tung hỏa pháo ma thuật vào vị trí chỉ định

Pháp sư Iggy – Ngọn lửa huỷ diệt chính thức cập bến Liên Quân mobile

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.7 trên 10 được 789 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày