Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Phong Khởi Trường An truy tìm Bang Hội Vô Song lớn mạnh nhất

Phong Khởi Trường An truy tìm Bang Hội Vô Song lớn mạnh nhất

Team XemGame | 23/09/2021 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hàng trăm Bang hội lớn, nhỏ của Phong Khởi Trường An (Phong Khoi Truong An) đang ra sức “cày cuốc” sẵn sàng “khô máu” cho cuộc chiến Bang Hội Vô Song.

Có thể nói, đối với dòng game nhập vai đặc thù, các game thủ gần như không thể “đơn thương độc mã” chiến đấu mà không cần Bang hội. Đặc biệt, đối với các tân thủ có thể gia nhập một tập thể toàn những game thủ kỳ cựu là điều vô cùng quý giá. Không chỉ được “bảo kê” trong “đại gia đình” Bang, mà người chơi còn nhận được vô số lời khuyên quý giá cho người mới, tăng lực chiến, hay những tip nhỏ đánh Boss,…

Bang hội vẫn luôn được coi là giá trị cốt lõi của game online cũng không phải lạ, bởi bang hội là nơi hội tụ những game thủ cùng chung chí hướng, mục tiêu và cả đam mê. Thật may mắn nếu người chơi có thể tìm cho mình được một “ngôi nhà” hội tụ những “huynh đệ” cùng tiến. Hiểu rõ điều này, Phong Khởi Trường An luôn tạo điều kiện hết “nấc” để các game thủ giao lưu, kết bạn, tìm ra những tri kỷ chung đường trong những sự kiện đòi hỏi sự đoàn kết, thấu hiểu như Bang Hội Vô Song.

This image has an empty alt attribute; its file name is phong-khoi-truong-an-bang-hoi-vo-song-2.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is phong-khoi-truong-an-bang-hoi-vo-song-3.jpg

Sự kiện Bang hội Vô Song diễn ra từ 21/09 đến 30/09, người chơi tham gia đua Top lực chiến Bang Hội Vô Song theo 6 cụm server. Bang Hội Vô Song chính là Bang đạt TOP 1 lực chiến, Bang chủ và tất cả thành viên Bang sẽ giành được ngôi vị cao nhất nhận phần thưởng quý hiếm.

  • Cụm 1: S1 – S50
  • Cụm 2: S51 –  S100
  • Cụm 3: S101 – S150
  • Cụm 4: S151 – S200
  • Cụm 5: S201 – S250
  • Cụm 6: S251 – S300
This image has an empty alt attribute; its file name is phong-khoi-truong-an-bang-hoi-vo-song-4.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is phong-khoi-truong-an-bang-hoi-vo-song-5.jpg

Đặc biệt, phần thưởng Danh Hiệu Custom sau khi sự kiện kết thúc Bang Chủ (thay mặt toàn thể Bang Hội đạt TOP) hoặc người chơi đạt TOP lựa chọn một câu slogan “độc nhất vô nhị” cho cá nhân / Bang Hội và BQT sẽ tiến hành thiết kế danh hiệu mới độc quyền dựa trên slogan yêu cầu. Lưu ý các câu slogan sẽ được BQT kiểm duyệt và trao đổi với người chơi để phù hợp và không vi phạm thuần phong mỹ tục trước khi tiến hành thiết kế, phần thưởng Danh hiệu này dự kiến sẽ được trao vào ngày 15/10.

Có thể bạn muốn xem thêm : Phong Khởi Trường An rộn ràng đón Trung Thu Đoàn Viên

Đây chính là cơ hội tốt để các anh em trong Bang hiểu nhau, gắn bó hơn, cùng nhau đưa ra chiến lược để trở thành Bang Hội Vô Song của Phong Khởi Trường An. Siêu phẩm kiếm hiệp này luôn đặc biệt chăm chút tỉ mỉ hệ thống Bang Hội với rất nhiều hoạt động và tính năng hấp dẫn, thú vị. Cũng chính vì lý do đó, Phong Khởi Trường An đã sở hữu một cộng đồng đông vui bậc nhất hiện nay.

Tải game ngay: https://pkta.onelink.me/nhFs/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Phong Khởi Trường An

Phong Khởi Trường An

▪ Đánh giá: 7.5 sao (15 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày