Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Phong Khởi Trường An: Các bang hội rạo rực chuẩn bị tranh đoạt Xã Tắc Đồ

Phong Khởi Trường An: Các bang hội rạo rực chuẩn bị tranh đoạt Xã Tắc Đồ

Team XemGame | 20/09/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mỗi một mùa Xã Tắc Đồ đến đều khiến cộng đồng game thủ Phong Khởi Trường An (Phong Khoi Truong An) “hừng hực” khí thế tranh đấu.

Chỉ với vài tháng ra mắt, Phong Khởi Trường An đã trở thành một “món ngon” tinh thần không thể thay thế với cộng đồng game thủ yêu game nhập vai. Nếu như gameplay của Phong Khởi Trường An là điều khiến game thủ “vừa gặp đã yêu”, thì thứ giữ chân người chơi lại chính là những giải đấu hấp dẫn và kịch tính, đậm chất ganh đua không khoan nhượng.

Trong đó, nổi bật là sự kiện Xã Tắc Đồ – nơi các cao thủ thể hiện thể hiện kỹ năng của bản thân cùng sức mạnh đoàn kết của các thành viên trong server, cùng nhau xưng bá Trường An. Khác với các sự kiện PK cá nhân đơn thuần, Xã Tắc Đồ không chỉ dừng lại ở những trận đấu nhỏ mà hướng tới một “bức tranh” lớn hơn. Các game thủ cần phải thể hiện đúng tinh thần đoàn kết và chiến lược nhằm mang lại chiến thắng tuyệt đối.

Từ dư âm quá thành công của mùa 1, Phong Khởi Trường An tiếp tục mang tới mùa 2, các game thủ sẽ lại được chứng kiến những trận đấu máu lửa và được mong chờ nhất lịch sử. Sự kiện “Xã Tắc Đồ Chiến – Bát Phương Tranh Bá” lần này sẽ được chia làm 2 trận vào 16/09 và 30/09, với phạm vi gồm 8 cụm server (từ S1 – S296). Được biết, trong thời gian diễn ra sự kiện, các cụm server được chọn sẽ chiêu mộ và tập hợp các cao thủ mạnh nhất, ưu tú nhất để cùng nhau tham gia tranh đấu chiếm lấy 3 thành lớn là Đồng Quan, Hổ Lao Quan, Hàm Cốc Quan và 8 Châu.

Với trận đấu lớn này, số lượng cao thủ ở cụm server càng đông sẽ càng chiếm ưu thế khi tham gia tranh đấu lãnh địa. Tuy nhiên, cũng bởi người đông “tất loạn” nếu không có nhiều thành viên sở hữu khả năng lãnh đạo, chiến thuật tốt thì khó có thể phát huy tối ưu điểm mạnh của mình trong việc phân chia thành viên đi chiếm Thành/Châu.

Một điểm đáng lưu ý trong sự kiện lần này chính là phần thưởng bao gồm: KNB khóa, thẻ làm mới Boss Dị Giới, thẻ làm mới Boss Tự Do, Đá rèn, Đá tẩy luyện,… sẽ hoàn toàn thuộc về tất cả các game thủ đang tham gia tại server chiến thắng trong sự kiện. Lưu ý thêm, phần thưởng được gửi chỉ tính theo Thành có mức thưởng cao nhất trong các Thành/Châu chiếm được và không cộng dồn thưởng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Phong Khởi Trường An mở sự kiện PK 1vs1 đính kèm thêm chi tiết “quà không giới hạn”

Kết quả Xã Tắc Đồ sẽ được tổng kết vào 21h30 ngày 16/09 và 30/09, mọi trường hợp có nghi vấn hack / cheat / tố cáo gian lận sẽ bị hủy tư cách nhận quà, vì thế các game thủ tham gia tranh đấu cần chuẩn bị một “tâm hồn đẹp”, tinh thần đoàn kết và fair play trước cuộc đại chiến giữa hàng triệu người. Hãy cùng dõi theo những trận đấu có “1-0-2” của Xã Tắc Đồ và hàng loạt các sự kiện, hoạt động hấp dẫn khác từ Phong Khởi Trường An.

Tải game ngay: https://pkta.onelink.me/nhFs/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Phong Khởi Trường An

Phong Khởi Trường An

▪ Đánh giá: 7.5 sao (15 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày