Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Phong Khởi Trường An chiều Dân Cày hết nấc với bản cập nhật mới nhất

Phong Khởi Trường An chiều Dân Cày hết nấc với bản cập nhật mới nhất

Team XemGame | 17/07/2021 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngoài những màn đua Top, Phong Khởi Trường An (Phong Khoi Truong An) lại tiếp tục mang đến tin vui cho anh em “dân cày” trong cập nhật này.

Xuất hiện là một tựa game nhập vai kiếm hiệp giữa thị trường tràn ngập những sản phẩm cùng dòng chất lượng hay thậm chí phải cạnh tranh với các dòng được ưa chuộng khác như: bắn súng, chiến thuật… Phong Khởi Trường An tạo điểm nhấn nhờ sự pha trộn độc đáo của nét tinh hoa kiếm hiệp hiện đại và truyền thống. Ngoài ra, tựa game này còn luôn biết cách mang đến những trải nghiệm tốt nhất, tối ưu nhất cho game thủ, đặc biệt là hội những anh em “dân cày”. Minh chứng cho điều đó chính là trong bản cập nhật mới đây, Phong Khởi Trường An đã thật sự biến thân thành “Thánh Địa Dân Cày” với nhiều sự ưu ái lớn cho các game thủ “nông dân”.

Tặng miễn phí VIP 1, 2 và hoàn lợi VIP 4

Một trong số những bổ sung đáng chú ý lần này của Phong Khởi Trường An phải kể đến sự điều chỉnh cơ chế tặng miễn phí VIP trong game. Được biết, thông thường nhiều tựa game trên thị trường sẽ luôn ưu đãi người chơi mới bằng cách tặng các vật phẩm như: thú cưỡi, đá cường hóa, vũ khí… hay có thể là tặng VIP nhưng tất cả cũng chỉ dừng lại ở mức giới hạn theo giờ, ngày nhất định.

Còn đối với Phong Khởi Trường An thì lại đi theo chiều hướng ngược lại hoàn toàn ,khi đem tới những điều bất ngờ và đặc biệt nhất cho người chơi mới ra nhập game bằng việc tặng miễn phí VIP 1, 2 theo cấp độ nhân vật (tương ứng 150 và 260) và thậm chí còn hoàn lợi VIP 4. Cũng chính vì điều này mà cộng đồng game thủ đặt cho tựa game này một cái tên “Thánh Địa Dân Cày”.

This image has an empty alt attribute; its file name is phong-khoi-truong-an-17-7-3.jpg

Ngoài ưu đãi kể trên ra, Phong Khởi Trường An còn điều chỉnh thêm về giá trị thưởng cấp độ nhân vật bằng việc tăng lượng KNB khóa mỗi cấp và nhận thêm phiếu KNB thường giá trị cao. Chưa hết, game thủ còn có cơ hội nhận nhiều vật phẩm ingame chất lượng khác nhau nhờ hệ thống Giang Hồ Lệnh được bổ sung thêm.

Sẽ có Giang Hồ Lệnh miễn phí đạt cấp nhận quà và Giang Hồ Thánh Lệnh tiêu 200k để mở, tăng cấp hoàn trả 100% KNB, nhận thêm thú cưỡi hiếm, trang phục xịn sò cùng rất nhiều trang bị hiếm.

This image has an empty alt attribute; its file name is phong-khoi-truong-an-17-7-2.jpg

Tiếp đến là hoạt động Xã Tắc Đồ, một sự bổ sung cần thiết trong giai đoạn vươn mình của các thế lực Bang hội muốn tạo ra tiếng nói trong server. Hoạt động này sẽ được chia thành 3 đợt khác nhau từ khi bắt đầu mở server ngày 1 đến 5, 6 đến 25 và ngày thứ 26, các đợt tấn công sẽ có từng cơ chế riêng biệt nhằm tối ưu sự cân bằng tốt nhất trong game.

Đặc biệt, từ ngày 26/07 trở đi từ 10:30, 12:30, 16:30, 20: 30 mỗi ngày sẽ mở, chiến thành theo Quốc Gia nhận nhiều thưởng. Lấy Quốc Gia làm đơn vị, xuất phát từ căn cứ chỉ định, theo đường đi hướng mũi tên tấn công thành tiếp theo. Quốc Gia gây nhiều sát thương nhất cho Lãnh Chúa 8 quận, 8 châu, hai quan, ngoài được sở hữu đồ rơi còn được sở hữu thành và hơn hết sẽ không thể chiếm 4 thành lớn Trường An, Thành Đô, Tuyền Châu, Lạc Dương.

Có thể bạn muốn xem thêm : Phong Khởi Trường An đón tháng 7 cùng loạt sự kiện đua Top đỉnh cao

Phong Khởi Trường An chiều Dân Cày hết nấc với bản cập nhật mới nhất
Phong Khởi Trường An chiều Dân Cày hết nấc với bản cập nhật mới nhất

Trong đợt bổ sung lần này, Phong Khởi Trường An còn mở kênh chat và chế độ chiến đấu Quốc Gia (liên 8 server), tối ưu hệ thống tăng cấp bậc, điều chỉnh Trận Tụ Nghĩa, Tra Án, Tháp Đại Nhạn từ tổ đội trong bang thành tổ đội liên server, ghép Thần Thú,…

Phong Khởi Trường An chiều Dân Cày hết nấc với bản cập nhật mới nhất

Như vậy có thể nói, Phong Khởi Trường An đã mang đến một bản update vô cùng chất lượng để dành tặng cho game thủ “con cưng” của mình. Được biết, việc thay đổi lần này hội anh em “dân cày” chắc chắn sẽ có nhiều đêm dài không ngủ với các hoạt động sự kiện mà Phong Khởi Trường An đã có đôi chút ưu ái riêng cho họ. Cùng thưởng thức và chờ đón nhiều điều hấp dẫn phía trước của tựa game Phong Khởi Trường An đang chuẩn bị diễn ra.

Tải game: https://pkta.onelink.me/nhFs/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Phong Khởi Trường An

Phong Khởi Trường An

▪ Đánh giá: 7.5 sao (15 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày