Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG: Bắn cùng hacker, Shroud nhận án phạt cấm chơi một tháng

PUBG: Bắn cùng hacker, Shroud nhận án phạt cấm chơi một tháng

| 11/07/2018 12:32

Chuyện streamer nổi tiếng trong giới PUBG – Shroud bị phạt vì chơi cùng hack đã làm nổi lên những tranh cãi trong cộng đồng thời gian gần đây.

Vài ngày trước, trong một một buổi stream PUBG như thường lệ .Twitch streamer nổi tiếng Michael “Shroud” Grzesiek, đã chơi cùng một hacker và được chỉ điểm để có những lợi thế trong trận. Ví dụ, anh ta vào một chiếc xe bus bay thậm chí còn được hacker này chỉ điểm vị trí của người chơi khác để hạ gục họ. Hành động này đã được diễn ra trước đông đảo người xem trên stream, thậm chí vào khoảng phút thứ 6:19, Shroud còn cười và nói vui rằng mình chắc chắn sẽ bị cấm chơi sau hành động này.

Và quả đúng như thế thật, trong buổi stream ngày hôm qua, Shroud thông báo cho người hâm mộ rằng mình bị phạt  vì vi phạm điều lệ của PUBG. Anh cho biết :”Tôi chỉ cố vui đùa một chút mà thôi, đó không phải là một ý tưởng tốt. Tôi xin lỗi vì đã làm các bạn (người xem) khó chịu, vì chơi cùng hacker, xe bay và tất cả mọi việc. Dù sao thì tôi cũng đã bị trừng phạt rồi

Rõ ràng với trình độ của mình thì Shroud không cần thiết phải bám hack để làm gì cả. Có lẽ anh ấy thật sự chỉ muốn chơi đùa một tí mà thôi, nhưng rất tiếc với luật lệ nghiêm của PUBG thì bất kì hành động nào dính dáng đến hacker cũng phải bị phạt. Dù bạn có là streamer nổi tiếng đi chăng nữa.

Tuy vậy quyết định này đã làm nổi lên tranh cãi giữa phe người hâm mộ Shroud và phần còn lại. Trong khi phe người hâm mộ cho rằng hành động bắn cùng hacker chỉ ra những lỗ hổng trong việc xử lý và trừng phạt hacker của Bluehole thì phe còn lại cho rằng một streamer nổi tiếng biết luật mà vẫn phạm phải thì đáng bị phạt lắm.

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame