Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG chuẩn bị cho ra mắt những set trang phục mới cực chất

PUBG chuẩn bị cho ra mắt những set trang phục mới cực chất

Team XemGame | 10/01/2018 10:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hai bộ trang phục mới với tên gọi Desperado và Biker đã xuất hiện trên phiên bản thử nghiệm của PUBG.

Một bản cập nhật mới đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PlayerUnknown Battlegrounds, và nó bao gồm một số mẫu trang phục mới mà bạn có thể mua để làm đẹp cho nhân vật của mình. Hai bộ trang phục mới này, với Desperado và Biker, có thể mở ra bằng cách mở loot box cùng tên với chúng. Và chìa để mở chúng với tên gọi Early Bird key sẽ được bày bán rộng rãi trên Steam Market. 

Để kiểm tra sự ổn định, người chơi trên máy chủ thử nghiệm sẽ được cho 100.000 Battle Points và 6 chìa khóa để trổ tài đập hộp. Một khi các cập nhật đã đủ ổn định, nó sẽ được cho ra mắt trực tiếp trên bản chính thức.

Set Biker
Set Desperado

Cả 2 trang phục Desperado và Biker đều cực ngầu và chắc chắn nhiều người sẽ không tiếc tiền để có được chúng về đâu. Dưới đây là tỉ lệ đồ sẽ rớt ra từ hai hòm này để bạn có cái nhìn tham khảo : 

pubg

Bản cập nhật mới cũng có một số thay đổi đối với trò chơi, cả ở phía trước và cuối cùng. Bao gồm sự điều chỉnh màu của các tổ đội, thêm nhiều vật chắn xuất hiện xung quanh La Bendita trong bản đồ Miramar (hay sa mạc) để tăng số lượng bìa, và một số sửa lỗi và cải tiến hệ thống Replay, thậm chí là khả năng report người chơi xấu tính trực tiếp bên trong Replay .

Ngay từ bây giờ bạn có thể vào máy chủ thử nghiệm của PUBG và trải nghiệm thử những điều mới mẻ này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày