Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG: Đây là chỗ núp lý tưởng không ai ngờ được trong map Miramar

PUBG: Đây là chỗ núp lý tưởng không ai ngờ được trong map Miramar

Team XemGame | 19/01/2018 11:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đôi lúc để giành được Winner Winner Chicken Dinner trong PUBG bạn cần phải dựa vào một chút yếu tố may mắn và bất ngờ nữa.

Để chiến thắng trong trận đấu của PUBG đôi lúc không có nghĩa là lao đầu ra bắn nhau và giành loot, bạn còn phải biết lựa chọn chỗ trốn và xuất hiện đúng thời điểm nữa. Nhiều người sẽ nghĩ đến việc núp trong những bụi cây hoặc cao điểm, nhưng bản đồ sa mạc mới của Miramar lại có một chỗ ẩn náu rất đặc biệt mà ít người biết đến.

Trong đoạn clip ở trên, người chơi này đã phát hiện ra chỗ núp hoàn hảo đằng sau những cái thùng trong góc tường. Quả thật đây là một vị trí ít ai nghĩ đến vì ở ngoài khi nhìn vào cảm giác như những chiếc thùng gỗ này đã bao trọn khoảng không gian xung quanh, dễ dàng đánh lừa con mắt của người chơi khác đặc biệt trong những giai đoạn cao trào. Và ít người nghĩ đến việc kiểm tra nó cả, nên anh chàng trong đoạn clip đã có cơ hội phục kích và tiêu diệt các kẻ địch ở xung quanh mình.

pubg

Tất nhiên để sử dụng hiệu quả chỗ núp này bạn còn phải nghiên cứu xem vòng bo đang thu về đâu, hoặc có ai nhìn thấy mình đi vào trong đó không. Tuy vậy với một chút may mắn cùng với yếu tố bất ngờ thì việc giành lấy Winner Winner Chicken Dinner sẽ trở nên đơn giản vô cùng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày