Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG giờ đã có hack xuyên tường không kém gì Đột Kích khi xưa

PUBG giờ đã có hack xuyên tường không kém gì Đột Kích khi xưa

Team XemGame | 29/01/2018 14:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với nhiều game thủ Việt thì tình trạng này sẽ gợi nhớ ngay đến Đột Kích một thời, khi hack độn thổ tràn lan và giờ đây nó đã lan sang PUBG mất rồi.

Một đoạn clip được chia sẻ trên cộng đồng PUBG Việt khi mà game thủ và đồng đội của mình bị tiệt diệt bởi những kẻ đến từ lòng đất. Cụ thể tổ đội của 3 game thủ này đã ẩn mình kín dưới lòng đất bên dưới trong khi tỉa gọn từng mục tiêu ở trên. Chỉ tội cho nhân vật chính của chúng ta ngơ ngác vì không biế kẻ thù ở đâu tiêu diệt mình, đến khi xem lại killcam mới biết là đối phương đã làm trò bẩn.

Một điều cần phải nói là tên tuổi của nhóm người chơi dùng hack này có vẻ như đến từ Trung Quốc, phù hợp với tuyên bố trước đây của NPH khi cho rằng có đến 99% các công cụ hack có nguồn gốc từ đất nước tỉ dân này.

Với nhiều game thủ của dòng game bắn súng có lẽ tình trạng này sẽ gợi nhớ ngay đến Đột Kích một thời, khi hack độn thổ tràn lan. Trong thời điểm hiện tại PUBG cũng không khá hơn là bao dù nhà phát triển đã có nhiều biện pháp chỉnh sửa hay thậm chí là khóa tài khoản của những hacker nhưng vấn nạn vẫn không có chiều hướng thuyên giảm. 

Được biết, đây có thể là bug nhưng vẫn chưa rõ cách nó hoạt động như thế nào. Thật khó tưởng tượng những kẻ gian lận biết bug này chỉ có thể độn thổ được ở khu vực này hay chúng còn thể độn thổ ở bất cứ đâu. Việc  tình trạng hack, bug đang dần lan rộng này quả thực gây ức chế rất lớn cho game thủ chơi chân chính, và có thể họ sẽ nhanh chóng rời bỏ tựa game này giống như những gì đã xảy ra với Đột Kích trước đây.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày