Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG: Không thích map Miramar, game thủ nghĩ cách xóa luôn cho bỏ ghét

PUBG: Không thích map Miramar, game thủ nghĩ cách xóa luôn cho bỏ ghét

Team XemGame | 31/01/2018 13:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bằng cách xóa hẳn file PUBG của Miramar, mỗi lần người chơi random trúng map này sẽ tự động văng trở lại màn hình tìm trận.

Map sa mạc hay Miramar đã ra mắt cùng phiên bản 1.0 của PUBG đã  ra mắt hơn tháng rồi, tuy vậy vì nhiều lí do : tông màu khó chịu, địa hình trống trải, nhìn không thuận mắt mà người nhiều game thủ không thích hay nói đúng hơn là siêu ghét Miramar so với Erangel thân thương. Thậm chí số lượng người chơi PUBG sau phiên bản này còn có phần giảm bởi sự xuất hiện của Miramar.

pubg

Do PUBG vẫn chưa có chế độ cho người chơi lựa chọn map thi đấu trước mỗi game, nhiều game thủ đã tìm đến những cách tiêu cực nhất có thể để được trở về “hòn đảo thân thương” mà họ đã quá quen. Từ việc quit mọi game lựa chọn Miramar làm địa điểm thi đấu, giờ đây thậm chí có cả những người… xóa vĩnh viễn hết cả dữ liệu map Miramar. Nghe có vẻ khó thành công nhưng hóa ra nó lại là cách dễ nhất để được… về đảo.

Cụ thể bằng việc xóa hẳn file dự liệu của Miramar, mỗi khi hệ thống tìm trận random ra bản đồ sa mạc này game thủ sẽ bị đẩy văng ra lobby để ready lại từ đầu. Người chơi sẽ phải lặp lại quy trình này cho đến khi về đúng bản đồ Erangel mới vào trận. 

Quả thật sự căm ghét của game thủ với map Miramar thật không có điểm dừng, tuy vậy việc xóa file ở trên không được khuyến khích cho lắm vì có thể khiến game của bạn hoạt động không đúng cách. Có lẽ hãy đợi những chỉnh sửa từ NPH để có một bản đồ tốt hơn là làm cách tiêu cực phía trên.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày