Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG Lite gây ra bất ngờ lớn khi nhà phát hành chính thức lại là…. Garena

PUBG Lite gây ra bất ngờ lớn khi nhà phát hành chính thức lại là…. Garena

| 25/01/2019 10:38

PUBG Lite là phiên bản nhỏ gọn dành cho những máy cấu hình yếu, hiện game đang trong thời gian thử nghiệm và được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng game thủ.

Tựa game PUBG Lite được phát hành bởi PUBG Corp Thái Lan sau thử nghiệm bản giới hạn dành riêng cho thị trường Thái đã chính thức ra mắt. Trò chơi là phiên bản rút gọn về mặt đồ họa của PUBG hiện nay để phù hợp với những máy cấu hình yếu, bên cạnh đó ưu điểm free to play cũng khiến game nhận được sự chú ý từ phía cộng đồng game thủ toàn thế giới ngay khi được công bố.

Khoảng 11h ngày 24/1 vừa qua, game mở cửa chính thức đón người chơi. Nhưng điều quan trọng khiến cả cộng đồng PUBG Lite phải bất ngờ khi Garena chính là hãng sẽ đảm nhiệm vai trò phát hành bản toàn cầu của trò chơi này. Điều này chỉ hé lộ khi người chơi tải game từ trang chủ và nhận ra trò chơi xuất hiện trên launcher của Garena.

PUBG Lite hoàn toàn không thông báo trước bất cứ thứ gì cả, chỉ đến khi game thủ tải về mới biết được. Bên cạnh đó ít ai có thể ngờ rằng, sau khi khởi động lại dự án Ring of Elysium thì Garena lại tiếp tục là người cầm trịch PUBG Lite.

Nhiều game thủ suy đoán rằng đây nằm trong thỏa thuận của Tencent với PUBG Corp nhằm tối ưu hóa nhất công đoạn phát hành của tựa game này tại Đông Nam Á vì dù sao Garena vẫn là một nhà phát hành quen thuộc tại thị trường này. 

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu PUBG Lite có được đưa về Garena Việt Nam hay không, tuy vậy game PUBG Lite vẫn có hỗ trợ tiếng Việt trong Cài đặt tại bản Thái Lan để giúp game thủ dễ dàng hơn trong quá trinh trải nghiệm game.

Tải game : https://lite.pubg.com/download/

Bạn có thể fake IP Garena Thái Lan theo bài viết tại ĐÂY

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame