Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG Mobile: Danh sách 5 đội vào chung kết thế giới mùa xuân 2019

PUBG Mobile: Danh sách 5 đội vào chung kết thế giới mùa xuân 2019

Team XemGame | 23/07/2019 15:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Dưới đây là danh sách các đội đủ điều kiện tham gia vòng chung kết PMCO 2019 tòan cầu tại Berlin,Đức.

Sau Ngày 1 của PUBG Mobile Club Open 2019 Prelims (PMCO), X-Quest đã thoải mái được đặt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng. Nhưng Purple Mood đã lật ngược tình thế và đạt được vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng vào ngày 2.

Nói về Indian Tigers, họ đã thể hiện một lối chơi tuyệt vời và chiếm được cảm tình của người hâm mộ, nhưng thật đáng buồn, họ không thể lọt vào top 5. Indian Tigers kết thúc ở vị trí thứ 6 và Team IND kết thúc ở vị trí thứ 12.

Bảng điểm PMCO 2019 Prelims
  • Purple Mood
  • X-Quest
  • Team Queso
  • Top Esports
  • All Rejection Gaming

Ngoài ra, hãy xem chi tiết trận đấu nổi bật được liệt kê dưới đây:

Trận 7 (SANHOK TPP)

Đội chiến thắng: Purple Mood

Trận đấu thứ bảy của giải PMCO 2019 Prelims diễn ra trên bản đồ Sanhok. Đáng ngạc nhiên, có ba đội đã quyết định hạ cánh tại điểm nóng Botcamp, trong đó một đội đã bị loại sớm trong trận đấu.

Nhưng điểm nổi bật chính của chính đấu chính là người chơi Carry đến từ Indian Tigers, anh đã giết 7 người người và đưa đội của anh ta lên vị trí số 2.  Purple Mood đã thắng trận đấu bằng lợi thế từ vùng an toàn.

Trận 8 (ERANGEL TPP)

Đội chiến thắng: X-Quest

Máy bay vận chuyển bay từ Gatka đến Novorepnoye, nhưng thật không may, vòng bo đầu tiên lại thu về phía đối diện đảo quân sự và gần Georgopool, gây khó khăn cho các đội di chuyển trong khu vực ngoài. Do sự thay đổi đột ngột của vòng an toàn, hầu hết các đội đã chết bên ngoài vòng. X-Quest đã thiết lập được một đội hình có vị trí tốt, nhẹ nhàng lấy top một trong vòng thu cuối cùng.

Trận 9 (MIRAMAR TPP)

Đội chiến thắng: Team Queso

Trong trận đấu thứ 9, đội Indian Tigers đã chơi rất tốt và có được vị trí thứ 4, điều này giúp họ có một bước tiến lớn trên bảng xếp hạng. Trong vòng tròn cuối cùng, đã diễn ra một trận chiến quyết liệt giữa Team Queso và RGSTARTEAM, đội giành chiến thắng là Team Queso.

Trận 10 (ERANGEL TPP)

Đội chiến thắng: Purple Mood

Trận đấu thứ 10 diễn ra trên bản đồ Erangel, Indian Tigers đã đánh cắp được trái tim người hâm mộ với màn trình diễn xuất sắc của mình và kết thúc ở vị trí thứ 2 một phần vì vòng bo cuối không ủng hộ họ.

Trận 11 (VIKENDI TPP)

Đội chiến thắng: Purple Mood

Trận đấu khá là hài hước ở vòng bo cuối cùng, đúng chất game bơm máu. Cụ thể, đội hình Deformia Meditari99 còn nguyên nhưng lại không hiểu vì lý do gì cả đội họ bị vòng bo hạ gục trước một thành viên duy nhất từ Purple Mood ở ngoài vòng.

Trận 12 (ERANGEL TPP)

Đội chiến thắng: Indian Tigers

Indian Tigers đã có bữa tối gà trong trận đấu cuối cùng, nhưng thật không may chỉ có được vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng, chỉ thiếu 10 điểm để đến với PMCO 2019 Global Finals tại Berlin.

Cuối cùng là danh sách 16 đội sẽ cạnh tranh trong trận chung kết toàn cầu PMCO 2019 tại Berlin.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1658 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày