Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG: Tencent phối hợp cùng cảnh sát đưa cả đường dây phân phối hack vào nhà đá

PUBG: Tencent phối hợp cùng cảnh sát đưa cả đường dây phân phối hack vào nhà đá

Team XemGame | 17/01/2018 11:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ông lớn của làng game Trung Quốc là Tencent vừa triệt phá một đường dây phát triển và phân phối công cụ Hack PUBG. 

Cụ thể sau khi cung cấp thông tin để giúp cảnh sát Trung Quốc phá hơn 30 vụ khác nhau, họ đã bắt được hơn 120 kẻ tình nghi được cho là chịu trách nhiệm phát triển công cụ Hack. 120 nghi phạm này đều đã từng ngồi tù trước đây, rất có thể chính là tác giả của những công cụ bẩn như nhìn xuyên tường hay Aimbot khét tiếng trong PUBG. Đây chính là đầu mối cung cấp phần mềm tool hack khiến cho tình trạng này tại TQ diễn ra vô cùng nhức nhối trong thời gian trước mà không có cách nào giải quyết triệt để được.

pubg

“Hiện tại, có khoảng 99% lượng Hack/ Cheat trong game đến từ Trung Quốc. Mặc dù vấn nạn này xảy ra ở khắp nơi trên toàn thế giới nhưng có vẻ như hành động đáng lên án này tại lại dễ “được” các game thủ tại đất nước tỷ dân chấp nhận. Dù sao thì, Trung Quốc cũng sở hữu lượng người chơi lớn nhất trên thế giới”. Một nguồn tin cho biết

Thực tế thì trong năm qua thế giới ảo của PUBG ngập tràn người Trung Quốc và trong số đó có khá nhiều những kẻ chơi xấu, thích dùng hack cheat. Thậm chí báo cáo của Battle Eye cho biết có đến 1.5 triệu tài khoản bị cấm vĩnh viễn do sử dụng phần mềm thứ ba.

Với việc làm mạnh tay thế này, hi vọng trong tương lai Tencent sẽ giải quyết dứt điểm được vấn nạn nhức nhối này đồng thời qua đó giảm bớt hoàn toàn số lượng tool hack được tuồn ra trên toàn Thế Giới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày