Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG thông báo đã ban hơn 1 triệu tài khoản hack chỉ trong tháng vừa rồi

PUBG thông báo đã ban hơn 1 triệu tài khoản hack chỉ trong tháng vừa rồi

Team XemGame | 06/02/2018 14:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điều này cho thấy vấn nạn hack trong PUBG dù có nhiều biện pháp đối phó nhưng vẫn không thể dập tắt triệt để được.

Mới đây, BattlEye – Đơn vị cung cấp phần mềm chống hack cho PUBGđã bất ngờ thông báo rằng họ đã khóa tới hơn 1 triệu (1.044.000) tài khoản hack chỉ trong tháng 01/2018 vừa qua. Thông báo này được đăng tải trên trang Twitter chính thức của công ty này.

 
pubg
Thông báo chính thức từ BattlEye trên trang Twitter

Trên thực tế, con số hơn 1 triệu tài khoản hack chỉ trong tháng 1 vừa qua mà BattlEye thông báo khiến chúng ta không khỏi giật mình với số lượng người chơi hack trong PUBG. Cần phải biết rằng tổng số tài khoản hack bị khóa trong PUBG trong năm 2017 chỉ là 1,5 triệu mà thôi, và như vậy là chỉ trong riêng tháng 01/2018 vừa qua, thì số lượng tài khoản hack bị phát hiện đã hơn 2/3 của năm 2017.

Thật vậy, rõ ràng qua con số này thì có thể dễ thấy rằng số lượng game thủ thích sử dụng các phần mềm hack/cheat để can thiệp vào PUBG đang có chiều hướng tăng nhanh, khiến NPH BlueHole cần phải thực hiện các biện pháp mạnh tay để ngăn chặn.  Bên cạnh đó gần đây PUBG Corp gần đây đã lên tiếng trấn an rằng họ đang thử nghiệm các biện pháp chống hack/cheat mới cho trò chơi, và sẽ được cập nhật ngay vào cuối tuần này.

Tuy vậy chúng ta cũng không thể quá lạc quan khi trong thời gian vừa qua vô số hình thức hack mới đã được game thủ phát hiện và cảnh báo cho cộng đồng, như hack hồi máu nhanh, dịch chuyển tức thời, trườn bò siêu tốc, thậm chí là loot đồ ngay cả khi hòm tiếp tế chưa chạm đất.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày