Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG: Xuất hiện hack mới cho game thủ loot đồ ngay cả khi hòm chưa chạm đất!!

PUBG: Xuất hiện hack mới cho game thủ loot đồ ngay cả khi hòm chưa chạm đất!!

Team XemGame | 05/02/2018 10:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quả thật tình trạng hack cheat trong PUBG ngày càng biến tướng muôn hình vạn trạng không thể đề phòng nổi.

Mới đây một đoạn video clip nhỏ được game thủ Việt quay lại trong trận đấu đã cho chúng ta thấy một biến tướng nữa của hack trong PUBG : 

Air drops hay được các game thủ Việt gọi một cái tên thân quen hơn là “thính”. Đây là một hòm tiếp tế được thả ở các vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ, và trong hòm thính này có những vũ khí hữu ích giúp người chơi tăng khả năng sống sót của bản thân như mũ 3, giáp 3, scope8x, AWM,… 

Cụ thể trong đoạn clip này, game thủ dùng hack có thể dịch chuyển tức thời đến hòm tiếp tế lúc nó đang rơi từ từ xuống và loot sạch đồngay cả khi nó chưa chạm đất. Với vô số nhu yếu phẩm cướp được như thế này, anh chàng này sẽ có lợi thế vô cùng lớn so với người chơi khác trong công cuộc sinh tồn của game.

pubg

Trong thời gian gần đây cộng đồng PUBG đã phát hiện ra vô số những hình thức hack cheat mới vô cùng đa dạng từ hồi máu lập tức, di chuyển nhanh cho đến hack xuyên tường …. hay mới đây nhất là dịch chuyển tức thời để cướp đồ như chúng tôi đã nêu ở trên. Hi vọng nhà phát hành sẽ sớm ra mắt những bản vá hoặc công cụ để có biện pháp để xử lý vấn nạn này và mang đến môi trường trong sạch hơn cho tựa game đang dẫn đầu thể loại bắn súng sinh tồn này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày