Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG xuất hiện hack mới giúp game thủ hoàn toàn miễn nhiễm với vòng bo

PUBG xuất hiện hack mới giúp game thủ hoàn toàn miễn nhiễm với vòng bo

Team XemGame | 05/03/2018 14:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo đó những người chơi sử dụng hack này hoàn toàn có thể đứng ngồi chơi xơi nước mà vẫn giành được top 1 dễ dàng.

Thành viên hanchengsh trên diễn đàn Reddit đã đăng tải một bức ảnh chụp màn hình hiển thị dữ liệu người dùng trên op.gg (một trang web thu thập các phân tích thống kê các trận đấu rất chi tiết) :

Bảng thông kê cực lạ của game thủ dùng hack

Nó cho thấy chuỗi 6 trận về nhất của một tay chơi nọ, xen kẽ với một lần hạng 12 và một lần hạng 41. Có thể bạn ăn may vài lần nhưng điều đáng nói là 4 trong số những ván đấu kể trên, người chơi này không hề gây ra sát thương nào và cũng chẳng hạ được bất kỳ ai. Không có người chơi nào có thể chiến thắng liên tục mà không gây bất kỳ sát thương nào cả.

Để củng cố cho nhận định trên, thành viên Simo_Ylostalo cũng chia sẻ một ảnh chụp màn hình khi nhân vật được báo về nhì khi vòng bo cuối cùng sắp khép lại hoàn toàn, nhưng số người chơi vẫn hiển thị là 2. Và hoàn toàn không thấy tung tích của top 1 ở đâu cả.

pubg
Vòng bo khép lại rất sát nhưng vẫn không thấy tung tích tay chơi kia

Và đó chỉ có một câu trả lời duy nhất chính là một loại hình hack mới đã được phát hiện. Theo đó những game thủ sử dụng hack này sẽ hoàn toàn miễn nhiễm đến sát thương từ vong bo và chỉ việc ngồi chơi đợi lên top mà thôi. Những tay chơi gian lận này cũng khá cẩn thận khi không giành chiến thắng liên tục, mà chủ động thả ở một số trận nhằm tránh bị hệ thống chống cheat phát hiện.

Với nhiều hình thức hack cheat mới được phát hiện thế này, PUBG đã và đang trải qua một cơn khủng hoảng vô cùng lớn khi số người chơi sử dụng hack cheat đã lên đến con số gần 1.5 triệu người và dần trở thành một vấn nạn khá có thể giải quyết trong tựa game hot nhất năm 2017 này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày