Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG : Xuất hiện hack mới giúp hồi máu và cứu đồng đội ngay lập tức

PUBG : Xuất hiện hack mới giúp hồi máu và cứu đồng đội ngay lập tức

Team XemGame | 23/01/2018 10:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quả thật tình trạng hacker lộng hành trong PUBG không có chiều hướng giảm dù đã có nhiều biện pháp từ nhà phát hành để đối phó.

Chỉ một vài ngày sau khi PUBG Corp thông báo đã ban hơn 100.000 tài khoản của người dùng có hành vi sử dụng hack cheat, thì hài hước lại có một thể loại hack mới xuất hiện. Nếu như các loại hack trước đây cho phép người chơi có thể định vị hay tiêu diệt đối phương tốt hơn, thì loại hack mới lại giảm thời gian của các hành động hồi máu lại!!

Trong một đoạn killcam mới đây được chia sẽ rộng rãi trên cộng đồng người chơi PUBG. Thì người chơi sử dụng loại hack này có thể cứu đồng đội đồng thời ăn máu lại cho mình trong nháy mắt.

Với những ai đã quá quen thuộc với những cơ chế của PUBG thì hẳn không cần nói cũng biết những hành động nếu muốn thực hiện thành công cần phải có một khoảng thời gian chờ bao gồm vài giây. Tuy nhiên hành động này cũng khiến người chơi trở nên yếu đuối và mất cảnh giác, chính khoảng thời gian này là khoảnh khắc vàng để áp sát và kết liễu đối thủ. 

pubg

Nhưng nhờ chính loại hack mới này mà thao tác có thể nhanh đến mức mà cảm giác như chỉ cần chạm vào người là ngay lập tức kẻ bị “Knockout” có thể đứng dậy. Nhờ vậy mang lại lợi thế không nhỏ cho những người chơi đang dùng chúng.

Đây là hồi chuông cảnh tỉnh rằng công cuộc chống Hack/Cheat chính là mục tiêu PUBG cần hướng đến trong tương lai. Nhằm cải thiện chất lượng trận đấu tốt hơn khi có rất nhiều loại hình hack mới đang được ra mắt hàng ngày.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày