Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG: Xuất hiện hack mới khiến bạn có thể trườn bò với tốc độ “bàn thờ”

PUBG: Xuất hiện hack mới khiến bạn có thể trườn bò với tốc độ “bàn thờ”

Team XemGame | 31/01/2018 10:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc dù đã có nhiều hình thức xử phạt nhưng có vẻ như tình trạng hack và lợi dụng bug để cheat trong PUBG vẫn diễn ra như cơm bữa.

Ai cũng biết hack cheat đang là một trong những vấn nạn nhức nhối vẫn còn tồn động trong tựa game sinh tồn bắn súng đông người chơi nhất hiện nay. Từ lúc ra mắt phiên bản chính thức 1.0 tới giờ, Bluehole đã có nhiều nỗ lực để dẹp ỵên tình trạng này song nó vẫn xảy ra và còn biến chứng sang rất nhiều loại hình khác nhau như hack xuyên tường, hack cứu đồng đội nhanh…. Hay mới đây nhất là hack “người rắn” :

Trong đoạn clip được những game thủ trong nhóm PUBG Việt Nam truyền tay nhau này. Những kẻ sử dụng hack mới đã trở thành “người rắn” thật sự  với khả năng trườn bò cùng tốc độ di chuyển siêu nhanh, nhờ đó mang lại không ít lợi thế trong việc tiếp cận hay chạy trốn khỏi người chơi khác. Việc sử dụng hack này quả thực gây ức chế rất lớn cho game thủ chơi chân chính nhưng vẫn chưa có biện pháp nào hiệu quả để ngăn chặn chúng cả!!!

pubg

Điều này cho thấy tình trạng hack hiện nay trong PUBG đang gia tăng cực nhanh và đã sớm bị mất kiểm soát, nếu như đơn vị quản lý không có những biện pháp cứng rắn hơn, nhiều đợt khoá tài khoản diện rộng thêm nữa thì thế giới ảo của PUBG sẽ nhanh chóng bị phá nát và những người chơi trung thành nhất cũng phải quay lưng với tựa game này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày