Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Quá cuồng PUBG, thanh niên vác nguyên bộ giáp để đi học quân sự

Quá cuồng PUBG, thanh niên vác nguyên bộ giáp để đi học quân sự

Team XemGame | 18/01/2018 12:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một thanh niên người TQ đã dày công chuẩn bị cho mình từ mũ nón, cho đến giáp ngực giống PUBG để chuẩn bị cho kì quân sự, không biết anh chàng này có “sinh tồn” thành công hay không?

Ai cũng biết rằng Playerunknown’s Battlegrounds – PUBG chính là tựa game online thành công nhất năm 2017 đang sắp trôi qua này và ngay thời điểm cuối năm nó vẫn có thể tạo ra kỷ lục mới vô cùng ấn tượng, đó là số lượng người chơi cùng lúc lên tới hơn 3 triệu, chưa từng game nào đạt được từ trước tới nay, sau này chắc cũng khó mà phá được.

pubg

Ngay tại Trung Quốc, thị trường tỉ dân này cũng vô cùng ưa chuộng và có vô số thanh niên đang hàng ngày ăn ngủ cùng PUBG để được ăn bữa Winner Winner Chicken Dinner. tuy vậy cũng không ít chuyện nực cười xãy ra liên quan đến tựa game game này.

Mới đây một trong số đó đã xảy ra tại trường Đại học công nghệ Bắc Kinh (Trung Quốc) . Số là mùa xuân là thời điểm bắt đầu cho các tân sinh viên của mình huấn luyện quân sự. Tuy vậy lại xuất hiện một anh chàng mang đồ khá kì dị dưới đây :

Thay vì mặc trang phục quân đội bình thường, mũ và giày như đồng đội. Anh chàng này lại nâng cấp cho bộ đồ tập huấn nhàm chán của mình với mũ sắt, áo giáp, găng tay, giày lính và hơn nữa còn che kín cả mặt.

Với những ai đã quen thuộc cùng PUBG, chắc chắn sẽ không thể không nhận ra nét tương đồng giữa bộ đồ này và từng phụ kiện của bộ giáp kín người mà bạn có thể loot được trong quá trình chơi game : 

Những bức ảnh nhanh chóng được chuyền tay nhau trên mạng xã hội, thu hút nhiều người quan tâm và ai nấy cũng sẽ phải bật cười vì độ chịu chơi, lầy lội đến phát cuồng game của nam thanh niên này. Có thể thấy được sức lan tỏa của PUBG ngày càng rộng rãi và ăn sâu vào cuộc sống của mỗi một game thủ, điển hình là trường hợp của nam sinh viên Trung Quốc được nêu trên.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày