Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Quan Ninh Chiến trong Thiện Nữ mobile gợi nhớ chiến trường Tống Kim thuở xưa

Quan Ninh Chiến trong Thiện Nữ mobile gợi nhớ chiến trường Tống Kim thuở xưa

Team XemGame | 12/07/2017 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiến Trường Quan Ninh là một trong những hoạt động PK vô cùng quan trọng trong Thiện Nữ mobile cũng đồng thời gợi nhớ về một thời Tống Kim nhộn nhịp từ VLTK.

Đối với những người yêu thích dòng game nhập vai mà nói, các chiến trường PK đã trở thành một trong những hoạt động không thể thiếu, là nơi để họ có thể phô diễn kỹ năng cá nhân và tài lãnh đạo của mình. Đó có thể là chiến trường 1vs1, 3vs3 hay thậm chí là hàng trăm, hàng ngàn người tham chiến cùng lúc. Và nếu Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Thế tự hào với chiến trường Tống – Kim thì Thiện Nữ Mobile cũng cho mình chiến trường Quan Ninh chẳng hề kém cạnh.

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

Theo đó Quan Ninh Chiến mở cửa vào 2 cung giờ là 12h trưa và 19h tối hàng ngày (trừ thứ 3 và thứ 5), người chơi có cấp độ trên 40 đều có thể báo danh tham gia. Một điểm khác của hoạt động này so với Tống – Kim đó là hệ thống dựa trên cấp độ của người chơi để chia cặp nhằm tạo điều kiện cân bằng nhất: từ 40 đến 69, 70 đếp 89 và 90 đến 109. Mỗi ngày người chơi có thể tham gia tối đa 3 lượt trận, mỗi trận kéo dài 9 phút. Trận tiếp theo sẽ bắt đầu khi trận trước kết thúc 1 phút.

thiện nữ mobile

Khi tham gia vào Quan Ninh Chiến, game thủ sẽ được chia ngẫu nhiên vào 2 phe Hồ Khiếu và Long Ngâm (giống Tống – Kim của VLTK, Kiếm Thế) theo thể thức tối thiểu là 6vs6 và tối đa là 20vs20. Với bản đồ được phân chia các khu vực doanh trại, 3 khu mỏ khoảng (phía trên), cao địa (ở giữa) và lâm địa (phía dưới), có thể nhận ra chiến trường Quan Ninh được thiết kế giống phong cách một game MOBA, đòi hỏi người chơi cần có chiến thuật hợp lý để chiếm các cứ điểm, ghi điểm về cho phe mình. Vì game tính tổng điểm giữa hai phe nên chưa chắc bạn PK được nhiều người thì đã là bên thắng cuộc.

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

Mẹo kiếm điểm khi tham gia Quan Ninh Chiến:

– Chiếm cứ điểm sẽ nhận ngay một lượng điểm, việc chiếm sẽ cần mất một khoảng thời gian đứng trong cứ điểm đó. Lưu ý khi có xảy ra PK giữa 2 phe tại cứ điểm, thanh trạng thái chiếm sẽ bị dừng lại.

– Các cứ điểm sau khi chiếm được một thời gian sẽ tự cộng thêm điểm cho phe ta. Nên cần giữ chắc cứ điểm sau khi chiếm để đảm bảo lợi thế.

– Các Chiến Cờ sẽ ngẫu nhiên xuất hiện trong thời gian chiến trường, nhặt được các cờ giao cho trọng tài cũng giúp tăng điểm phe ta.

– Khi gặp các người chơi địch sẽ xuất hiện dấu hiệu có thể PK, tiến hành tiêu diệt sẽ ghi thêm điểm cho phe.

– Các Buff tăng Sinh Lực và Tấn Công cực đại trong thời gian ngắn cũng sẽ ngẫu nhiên xuất hiện. Người chơi nhặt được sẽ có sức mạnh đột phá có thể giúp ích nhiều trong việc chiếm cứ điểm.

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

Dựa trên những đặc điểm trên có thể thấy Quan Ninh Chiến có khá nhiều điểm giống với chiến trường Tống – Kim trong VLTK và Kiếm Thế, thậm chí còn hấp dẫn hơn nhờ hệ thống chiến trường khai thác tối đa bản lĩnh của từng phe. Đặc biệt sự phối hợp giữa các thành viên chính là chìa khóa đi đến chiến thắng. Và tất nhiên phần thường của Quan Ninh Chiến cũng rất giá trị như Bạc, Đá quý, Chìa bảo rương, Nghịch lưu bình, Tàng bảo đồ,…

Trang chủ http://thiennu.talktv.vn

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

▪ Đánh giá: 8.1 sao (128 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày