Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Ra mắt bản cập nhật chưa lâu, Rules of Survival lại xuất hiện hình thức hack mới

Ra mắt bản cập nhật chưa lâu, Rules of Survival lại xuất hiện hình thức hack mới

Team XemGame | 02/03/2018 10:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các hình thức hack mới của Rules of Survival không chỉ còn độn thổ hay xuyên tường nữa mà trở thành định vị vị trí của người chơi, hỗ trợ nhảy cao …..

Ngày 28/2 vừa rồi, máy chủ của Rules of Survival đã chính thức cập nhật phiên bản mới với hàng loạt các thay đổi như đã thông báo từ trước đó. Hầu hết người chơi đã nhận được phần thưởng mùa giải S0 gồm phục trang áo, quần và quà tặng vàng theo từng mốc. Tuy nhiên, một trong những thứ mà người chơi mong đợi nhất chính là việc Netease cam kết sẽ xóa bỏ những hack khiến game thủ phải đau đầu trong thời gian vừa qua như hack xuyên tường, độn thổ….

Sau vài ngày, điều này chứng minh đã có hiệu quả khi vô số những bài đăng của game thủ cho thấy game đã giảm bớt được hack hơn, vì những người chơi sử dụng phần mềm cũ đã bị cấm  vĩnh viễn hết. Không còn thứ gì xen vào giữa cuộc chiến sinh tồn của những game thủ trong Rules of Survival nữa, người chơi chỉ còn cách chiến đấu bằng chính thực lực của mình mà thôi.

Game thủ khen ngợi khi ít gặp hack hơn hẳn

Tuy vậy,  mọi thứ không phải đã xem như chấm dứt. Khi mới đây một phiên bản hack mới được tung ra đối phó với bản cập nhật chống hack của Rules of Survival. Và giới thiệu 2 hình thức hack mới là định vị người chơi, hỗ trợ nhảy cao như siêu nhân.

Định vị người chơi khác cực kì chi tiết, có thể nói bạn nấp thế nào cũng không thoát khỏi tầm mắt của hacker
Hack mới còn cho phép bạn nhảy cao , mang đến rất nhiều lợi thế cho người sử dụng.

Với vấn nạn mới nổi lên thế này, hi vọng nhà phát hành VNG và Netease sẽ nhanh chóng có những bản cập nhật hoặc vá lỗi trước khi nó lan rộng ra và ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Trang chủ http://www.ros-pc.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalPC.VietNam/

Rules Of Survival PC

Rules Of Survival PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (92 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày