Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Ring of Elysium chính thức “tái xuất” cùng game thủ Việt sau thời gian dài vắng bóng

Ring of Elysium chính thức “tái xuất” cùng game thủ Việt sau thời gian dài vắng bóng

Team XemGame | 08/07/2019 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian giới hạn khu vực phát hành, thì mới đây trang Steam của Ring of Elysium đã mở lại chính thức cho khu vực Việt Nam.

Trong thời gian trước, thông tin Ring of Elysium bản Steam khóa IP của khu vực Việt Nam đã gây nên rất nhiều trang cãi và tiếc nuối trong cộng đồng game thủ của chúng ta, khi không còn được trải nghiệm tựa game bắn súng sinh tồn với đồ họa siêu đẹp này.

Bẵng đi một thời gian, khi mọi người đã quen với sự vắng mặt của Ring of Elysium và đến với những thương hiệu game Battle Royale khác thì bất ngờ là Ring of Elysium bản Steam bỗng dưng comeback một cách cực kì mạnh mẽ. Ngay bây giờ những gì người chơi cần làm là truy cập vào trang Steam và tải game về trải nghiệm ngay.

Ring of Elysium hay Europa là sản phẩm game bắn súng sinh tồn từ Tencent áp dụng công nghệ đồ họa tiên tiến nhất để tạo nên hiệu ứng vật lý cũng như thời tiết đầy sinh động. Trong quãng thời gian Ring of Elysium mất hút thì sản phẩm này cũng đã có nhiều sự cải tiến về lối chơi, chế độ mới đầy hấp dẫn để game thủ Việt có thể thử qua.

Từ chế độ From Dusk Till Dawn nơi người chơi phải tìm các nguồn nhiệt để sưởi ấm, tìm cách chiếm chỗ đến đến trực thăng cứu hộ để trốn thoát cơn bão tuyết đang đến gần.

Cho đến bản đồ mới với tên gọi Ashen Eye cho phép người chơi chạy đua và sinh tồn cùng những thảm họa thiên nhiên như núi lữa bằng vô số phương tiện như móc dây, dù lượn….

Chính những điểm mới mẻ kể trên cùng chế độ truyền thống (bạn có thể đọc bài review tại đây) là điểm thu hút người dùng trở lại cùng Ring of Elysium

Tải game: https://store.steampowered.com/app/755790/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày