Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Ring of Elysium ra mắt map mới Europa cho người chơi chạy đua cùng núi lửa phun trào

Ring of Elysium ra mắt map mới Europa cho người chơi chạy đua cùng núi lửa phun trào

Team XemGame | 15/01/2019 14:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hài hước là Europa là tên gọi chính của Ring of Elysium từ trước, bây giờ thì nó lại trở thành một bản đồ riêng.

Aurora Studios đã công bố Ring of Elysium‘s Adventurer Pass Season 2 và một bản cập nhật gameplay mới sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 1. Bản cập nhật trò chơi bao gồm ba nhân vật và phương thức vận chuyển mới, cũng như một bản đồ mới, được lấy bối cảnh xung quanh một ngọn núi lửa đang hoạt động.

Bản đồ mới đưa người chơi đến một hòn đảo tên là Europa với những thiết kế đậm tính Địa Trung Hải , nơi có một ngọn núi lửa đang hoạt động có tên Alecto. 

Mục tiêu chính của bản đồ này yêu cầu người chơi sẽ cần phải chạy đua để tiếp cận các máy bay trực thăng cứu hộ và thoát khỏi sự hủy diệt của núi lửa đang phun trào. Bản đồ cũng bao gồm một khu vực dưới đáy biển với đầy đủ các loại sinh vật như mực hay cá mập để người chơi có cơ hội khám phá.

Với lối chơi yêu cầu game thủ phải di chuyển nhanh thế này, một số phương tiện di chuyển mới được thêm vào game như xe đạp vượt địa hình, thậm chí là cả loại móc giống như trong anime Attack on the Titan để bạn nhanh chóng kéo mình đến những cao điểm hay thoát khỏi sự đeo bám của những người chơi khác.

Cuối cùng, bản cập nhật cũng mang đến vũ khí mới dưới dạng MG4 và PKM để cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn chiến thuật hơn trong nhiệm vụ sinh tồn. Ring of Elysium có sẵn miễn phí trên Steam, với bản cập nhật Europa Island vào ngày 16 tháng 1 năm 2019. Tuy vậy vẫn chưa rõ khi nào phiên bản cho khu vực Đông Nam Á sẽ chào hàng Việt Nam.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày