Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Ring of Elysium tái xuất tại thị trường Thái Lan, cơ hội nào cho game thủ Việt thử qua?

Ring of Elysium tái xuất tại thị trường Thái Lan, cơ hội nào cho game thủ Việt thử qua?

| 12/01/2019 10:12

Trang facebook của Garena ROE Thái Land lại bất ngờ để trạng thái của Ring of Elysium là Coming Soon, chứng tỏ game sắp được phát hành chính thức.

Nhắc lại cho những ai chưa biết thì Ring of Elysium là tựa game bắn súng sinh tồn của Tencent phát triển, với tên gọi ban đầu là Europa. Được thử nghiệm rộng rãi trong thời gian trước và phát hành qua Garena khu vực Đông Nam Á (Thái Lan, Indonesia,….) ,không bao gồm Việt Nam nhưng ROE cũng thu hút một lượng không nhỏ những game thủ của chúng ta khi trào lưu bắn súng sinh tồn lúc đó đang ở đỉnh điểm. Tuy vậy bất ngờ dù rằng nhận được những phản ứng cực tích cực của người chơi, thì sau khi thử nghiệm kết thúc ROE cũng bặt vô âm tín không có ngày ra mắt chính thức trở lại.

Nhiều người cho rằng lúc đó vì Tencent đã có được quyền phát hành Fortnite và PUBG tại thị trường thành công, nên họ cũng không cần mạo hiểm tiếp tục đầu tư vào một game bắn súng sinh tồn khác nữa. Và lo sợ cho tương lại của tưa game sinh tồn này.

Sau đó một thời gian, vào ngày 20/09/2018, Ring of Elysium đã bất ngờ mở cửa miễn phí trên Steam và ngay lập tức lọt vào top những tựa game hot nhất. Đáng tiếc rằng, Tencent đã quyết định chặn IP Việt Nam, Thái Lan… và game thủ Việt đã gặp khá nhiều khó khăn nếu muốn trải nghiệm tựa game này. Nhất là khi bản cập nhật mùa đông cùng chế độ bão tuyết sáng tạo là thứ nhiều game thủ muốn thử qua.

Cho đến hôm nay, những này đầu năm mới 2019, thì trang facebook của Garena Thái Land lại bất ngờ tiến hành cập nhật cả ảnh bìa và ảnh đại diện với tâm điểm là hình ảnh với logo của tựa game Ring of Elysium kèm theo dòng chữ Coming Soon (sắp ra mắt). Đây dường như chính là xác nhận của NPH Garena về việc tựa game sinh tồn Ring of Elysium đã sẵn sàng mở cửa trở lại tại thị trường Thái Lan trong thời gian ngắn sắp tới.

Động thái đổi logo thôi cũng có cả ngàn người chú ý, chứng tỏ sức hút của ROE vẫn còn lớn lắm

Điều này chứng tỏ ROE đã sẵn sàng trở lại phát hành chính thức tại thị trường Đông Nam Á, và rất có thể game thủ Việt trong thời gian tới sẽ được đường đường chính chính chơi game mà không cần phải fake IP khổ sở. Hãy cùng chờ xem những động thái của Garena sắp tới để hâm nóng lại cộng đồng fan hâm mộ Ring of Elysium.

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame