Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » ROS Mobile: Cộng đồng miền Bắc dậy sóng với buổi offline CLB “Hà Thành Rực Lửa“

ROS Mobile: Cộng đồng miền Bắc dậy sóng với buổi offline CLB “Hà Thành Rực Lửa“

Team XemGame | 23/10/2018 13:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“Hà Thành Rực Lửa” buổi offline đầu tiên dành cho câu lạc bộ ROS Mobile Việt Nam đã diễn ra vào cuối tuần qua với sự tham gia thi đấu của hàng trăm chiến binh

Cộng đồng Rules of Survival Mobile Việt Nam được xem là một trong những cộng đồng trẻ và vững mạnh nhất hiện nay. Bên cạnh rất nhiều giải đấu được NPH VNG tài trợ, các giải đấu Clan và các buổi offline cộng đồng vô cùng sôi nổi với sự tham gia của hàng trăm game thủ từ khắp mọi miền đất nước. Vừa qua, các câu lạc bộ ROS Mobile đã được thành lập tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng,… Vào Chủ Nhật 21/10 vừa qua đã diễn ra buổi offline CLB ROS Mobile đầu tiên tại Hà Nội với số lượng game thủ tham gia lên đến hàng trăm.

Đến với buổi offline CLB “Hà Thành Rực Lửa”, bên cạnh việc các chiến binh có thể ngồi lại cùng nhau, tham gia giao lưu giải đáp các thắc mắc, gặp gỡ các hot streamer và miss ROS mà còn có cơ hội tham gia giải đấu Mini Tournament cùng các mini games với giải thưởng lên đến 3 triệu đồng.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh náo nhiệt sôi động tại buổi offline CLB vào Chủ Nhật 21/10 vừa qua:

Giây phút chiến đấu căng thẳng

Nhận thưởng chụp ảnh lưu niệm cùng nhau

Qua buổi offline CLB đầu tiên “Hà Nội Rực Lửa” chúng ta đã phần nào nhìn thấy được sự lớn mạnh cũng như hoạt động sôi nổi của cộng đồng Rules of Survival Việt Nam. Sắp tới sẽ là những buổi offline CLB tiếp theo tại các tỉnh thành lớn khác, các chiến binh đừng quên bỏ lỡ các bản tin sắp tới để có những cập nhật mới nhất về các buổi offline nhé.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Rules of Survival

Rules of Survival

▪ Đánh giá: 9.2 sao (111 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày