Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » ROS Mobile Qualifier 2: Cuộc chiến sinh tồn không khoan nhượng

ROS Mobile Qualifier 2: Cuộc chiến sinh tồn không khoan nhượng

Team XemGame | 16/08/2018 16:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Online Qualifier 2 là một trong những giải đấu thường niên được NPH VNG tổ chức với thể thức squad nhằm tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất tranh tài tại giải đấu danh giá ROS Mobile Championship mùa 2. Đón xem vào 19h tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần.

Cuộc chiến ROS Mobile Online Qualifier 2 vào đầu tuần qua ngày 14/8 đã diễn ra vô cùng gay cấn với nhiều tình huống highlights đến từ các team thuộc bảng C, D. Vòng thi đấu thứ 2 bảng A, B vào lúc 19h tối thứ 6 tuần này ngày 17/8 sẽ trở lại, hứa hẹn những màn giao tranh đầy kịch tính được tường thuật trực tiếp trên kênh Youtube chính thức của ROS Mobile. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Trước đó hãy cùng chúng tôi nhìn lại những diễn biến thuộc bảng C, D ngày thi đấu đầu tiên với kết quả khá bất ngờ.

Trận đấu đầu tiên có vòng bo thu về mạn phải bản đồ, là nơi giao nhau giữa 2 khu vực Research Edifice và Squirrel Depot. WOLF chọn cho mình chiến thuật chạy sát vòng bo và chủ động né tránh những cuộc giao tranh không cần thiết. Chiến thuật WOLF áp dụng tỏ ra rất hiệu quả khi AAC đã phải giao tranh rất khốc liệt cùng 4Fun bên ngoài vòng bo. Kết thúc cuộc giao tranh, AAC bị clear hoàn toàn nhưng 4Fun cũng đã mất cả 3 thành viên. WOLF dễ dàng có được chiến thắng ở trận đấu này trong tình huống 4 vs 1.

Trận đấu thứ hai thuộc bảng C tiếp tục là sự xuất sắc đến từ WOLF. Một lần nữa họ chiến thắng map đấu một cách cực kỳ thuyết phục và cho thấy chiến thắng ở trận đấu đầu tiên không chỉ là may mắn. Khả năng đọc bản đồ của WOLF là cực tốt, phán đoán vòng bo mà chiếm cho mình khu vực trọng điểm là ngọn đồi cao nhất. Tất cả các đối thủ khi công lên đồi đều phải trả giá. WOLF chiến thắng map đấu thứ hai khi thành viên cuối cùng của team VIP là AnhHoang đã phải bỏ mạng vì quá xa vòng bo. Họ cho thấy mình đang là một thế lực mới nổi khi chiến thắng cả hai trận đấu thuộc bảng C

Top 3 bảng C lần lượt thuộc về WOLF, 4FUN, VIP

Mở màn bảng D là một cuộc chiến không khoan nhượng giữa 3 team Hello, OP và COOL. Hello ở map đấu này với việc bảo toàn được đủ cả 4 thành viên. Họ chủ động chia team và đảo vòng bo liên tục, di chuyển với đội hình 2 – 2 cover lẫn nhau. COOL là team đầu tiên phải nằm xuống khi họ đã bị đột kích bởi Hello từ phía trước và cả đằng sau. OP cũng bị hạ gục ngay sau đó khi họ chỉ còn duy nhất một thành viên. Hello chiến thắng khá dễ dàng ở trận đấu đầu tiên thuộc bảng D.

Trận đấu thứ hai ở bảng D, Hello tiếp tục tỏ ra bắn áp đảo với lối chơi hổ báo của mình. Tuy họ không chiến thắng được ở trận đấu thứ 2, nhưng lại có những số điểm hạ gục cực kỳ ấn tượng. Đặc biệt là ở vị trí của Hello.Đen. Thi đấu với tâm lý thoải mái, Đen liên tiếp có những tình huống giết người và clear team, đặc biệt là tình huống clear cả 3 thành viên team MVP. Khá đáng tiếc khi Đen phải nằm xuống ngay sau đó khi đã lộ vị trí và yếu máu bởi những phát bắn chính xác từ NamM3. Hello dẫn đầu BXH bảng D với 1140 điểm, hơn đội đứng thứ 2 và đội thứ 3 đến 500 điểm.

Top 3 bảng D lần lượt thuộc về HELLO, HP, COOL

Online Qualifier 2 vẫn đang diễn ra với nhiều tính huống bất ngờ. Các trận đấu quyết chiến hấp dẫn thuộc vòng 2 bảng A, B sẽ diễn ra vào lúc 19h tối thứ 6 ngày 17/8 được livestream và bình luận trực tiếp trên kênh youtube chính thức của ROS Mobile Việt Nam. Liệu các đội top dưới có lật ngược thế cờ đuổi kip top 3 hay không? Đừng quên dự đoán và đón xem!

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Rules of Survival

Rules of Survival

▪ Đánh giá: 9.2 sao (112 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày