Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival : Lên top 1 nhiều game thủ sẽ dễ ảo tưởng sức mạnh?

Rules of Survival : Lên top 1 nhiều game thủ sẽ dễ ảo tưởng sức mạnh?

Team XemGame | 10/03/2018 15:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đôi lúc việc thường xuyên đứng Top trong Rules of Survival cũng không phải là chuyện đáng mừng.

Top vốn là vị trí mà bất cứ ai cũng muốn có được khi kết thúcbất kì trận Rules of Survival nào đó, và nếu bạn thường xuyên lấy được Top thì điều đó chứng tỏ trình độ của bạn thuộc hàng “sếp sòng” server và cũng chính vì việc đó mà trong bạn, nếu không đủ tỉnh táo để nhận thức thực tại, phân biệt thì điều đó sẽ trực tiếp sản sinh ra một bệnh gọi sơ qua là bệnh “ảo tưởng” làm cho bạn có những suy nghĩ lệch lạc về trình độ khi tham chiến game.

rules of survival

Như trên đã đề cập, việc bạn thường xuyên có được Top chứng tỏ trình độ của bạn thuộc hàng khá và nếu không đủ tỉnh táo để nhận thức xung quanh thì bạn sẽ tự cho mình là “pro nhất thiên hạ”, luôn luôn có cái “tôi” to đùng khi chơi và luôn luôn có suy nghĩ rằng “trình ta là cứng sếp sòng”, “chỉ ta mới xứng đáng đứng vị trí cao nhất”…vv và để rồi một ngày, hai ngày bạn không duy trì được “phong độ” ổn định như trước hoặc gặp phải những game thủ có tay nghề cứng cáp hơn thì bạn sẽ tự sinh ra những suy nghĩ tiêu cực về phong độ của chính mình, trực tiếp tự gây ấm ức một cách vô lý khi chơi.

Xin hãy nhớ rằng phong độ của bạn, của những người xung quanh bạn luôn thay đổi theo từng ngày, từng giờ hay thậm chí là từng phút trôi qua, vì lẽ đó, chẳng có ai có thể “hùng bá” liền mạch hay mãi mãi được nên nếu không đủ tỉnh táo và nhận thức, thì chính cái “tôi” to đùng đó sẽ luôn tạo ra sự ức chế thường xuyên trong bạn và sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm game khi chơi.

Ở một khía cạnh khác, việc ảo tưởng sức mạnh khi liên tục đứng top cũng gây ảnh hưởng khi chơi cùng tổ đội dù là 2 người hay 5 người đi chăng nữa. Dù bạn có pro gánh team với rất nhiều mạng diệt được, nhưng nếu không có chiến hữu cover đằng sau lưng bạn, tiếp tế đạn dược vũ khí khi cần thiết thì bạn cũng khó có thể kết thúc trận đấu với thứ hạng cao được. Nói thế mới biết khi chơi cùng nhau thì sự phối hợp rất quan trọng, bạn phải biết liên lạc cùng người chơi cùng để lên xuống đúng lúc chứ không phải ảo tưởng kill nhiều mà hùng hục vác súng đi xung phong cả. 

Kết luận lại dù có đạt được top hay không cũng không sao cả, đều cần thiết là bạn đã có một khoảng thời gian tận hưởng game trọn vẹn nhất, dù là chơi một mình hay chiến cùng bạn bè. Đã chơi game mà giữ được tinh thần luôn vui vẻ thì dù đứng top 1 hay top 100 cũng không có gì quan trọng cả.

Tải game :  Android – IOS 

Rules of Survival

Rules of Survival

▪ Đánh giá: 9.2 sao (110 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày