Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival PC đang được phủ sóng rộng khắp các Quán net Việt Nam

Rules of Survival PC đang được phủ sóng rộng khắp các Quán net Việt Nam

Team XemGame | 12/02/2018 21:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với ưu điểm cài đặt nhanh gọn, cấu hình máy nhẹ cùng gameplay có nhiều điểm tương tự PUBG, Rules of Survival PC hứa hẹn sẽ gây sốt ở các quán net Việt trong thời gian tới.

Không thể phủ nhận sức hút đang lan tỏa mạnh mẽ của PUBG trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Bên cạnh những tựa game hot như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, Đột Kích, CS:GO, FIFA Online 3,… thì các chủ phòng máy cũng nhanh chóng cập nhật PUBG để bắt kịp xu thế cũng như để có thể cạnh tranh được với nhau trước nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên có một sự thật là PUBG là một game online có cấu hình yêu cầu rất cao, bắt buộc những quán net cũ cần phải có sự nâng cấp về cấu hình như VGA hoặc RAM để có thể chạy tựa game này một cách mượt mà nhất.

2game-Rules-of-Survival-quan-net-2.jpg (1200×675)

Thế nhưng giờ đây, nhiều quán net đã có giải pháp thay thế PUBG khi lựa chọn có những game có lối chơi tương tự, đồ họa đẹp song lại không hề kén cấu hình. Chẳng hạn như phiên bản PC của Rules of Survival, tựa game bắn súng sinh tồn do NetEase sản xuất, hiện đã hỗ trợ cả tiếng Việt. Đặc biệt sự phổ biến của Rules of Survival PC còn được dự đoán còn mạnh mẽ hơn trong năm 2018 khi được ông lớn VNG đứng ra vận hành tại thị trường Việt Nam, Indonesia và Thái Lan.

2game-Rules-of-Survival-quan-net-3.jpg (1200×675)

Có một lợi thế rất lớn của Rules of Survival PC ngoài vấn đề hỗ trợ tiếng Việt đó là việc game này có bộ cài khá nhẹ, rơi vào khoảng 1.1GB so với 14GB của PUBG. Bên cạnh đó, các chủ phòng máy có thể tải về game này hoàn toàn miễn phí thay vì mỗi máy một tài khoản PUBG (khoảng 320.000/máy) như trước. Ngoài ra ưu điểm lớn nhất của Rules of Survival chính là không yêu cầu cấu hình cao như PUBG (chip 2 core, ram 4gb, vga onboard,…), rất phù hợp với đa phần quán net hiện nhất, đặc biệt là các quán net cỏ.

2game-Rules-of-Survival-quan-net-4.jpg (1600×858)

Chính lợi thế trên giúp Rules of Survival PC phù hợp với nhiều đối tượng game thủ hơn, thỏa mãn được niềm đam mê chơi game bắn súng sinh tồn, nhất là với những người chưa có đủ điều kiện mua PUBG về chơi. Quan trọng hơn cả là trò chơi vẫn đảm bảo được việc trải nghiệm của game khi sở hữu đồ họa đẹp vừa đủ, cách chơi hấp dẫn của thể loại sinh tồn tương tự như PUBG và game thủ Việt có thể kéo nhau ra net làm vài ván đấu mà chẳng cần phải suy nghĩ nhiều.

2game-Rules-of-Survival-quan-net-5.jpg (1200×646)

Một chủ quán net vui mừng chia sẻ: “Từ lúc Rules of Survival cho đăng nhập máy tính bằng Gmail, Facebook thì quán em tăng doanh thu đều đều ngày khoảng 30% so với trước đây. Nguyên nhân là lúc trước Rules of Survival PC chưa phổ biến, tụi nó chơi vài game cũ thì chán rồi về, thế là tiền còn dư trong túi. Bây giờ thì tụi nó chơi đến hết tiền vẫn còn nán lại xem người khác chơi. Khi vừa có tiền là nộp hết cho em các bác ạ. Sung thế này nên Tết em phải thuê nhân viên mở cửa liên tục thôi!!!”

2game-Rules-of-Survival-quan-net-7.jpg (1200×900)

Thậm chí một chủ quán net khác còn chia sẻ rằng Rules of Survival PC đang cứu “quán net cỏ” của anh một bàn thua trông thấy! Có thể thấy rằng, rất nhiều người chơi Rules of Survival PC là những game thủ trẻ tuổi: “Như em thấy tình hình hiện nay Rules of Survival PC đang cứu dân kinh doanh dịch vụ net một bàn thua trông thấy. Khi mà LMHT sau khi chơi 5,6 năm các game thủ đã quá chán trong khi cấu hình để chiến PUBG thì net bình dân không kham nổi. Vẫn biết nó không thể bằng PUBG, bắn cũng dễ hơn…nhưng cái quan trọng nhất là chủ quán như mình không cần phải nâng cấu hình máy, game thủ không phải mua nick hoặc thuê tài khoản. Ai cũng vui cả!!!”.

2game-Rules-of-Survival-quan-net-6.jpg (1200×563)

Có thể thấy câu chuyện giữa Rules of Survival PC và PUBG khiến chúng ta nhớ đến những cuộc tranh cãi giữa Đột Kích và CS:GO trong cộng đồng game thủ trước đây. Mặc dù CS:GO là một game nổi tiếng trên thế giới nhưng ở Việt Nam, Đột Kích vẫn chiếm số đông tại các phong net nhờ việc là game miễn phí, bộ cài nhẹ và quan trọng là chơi vẫn vui vì có đông người Việt chơi cùng. Tương tự như vậy, Rules of Survival PC vẫn sẽ lấy lợi thế đó để gây sốt phòng net trước PUBG, tựa game mà không phả ai cũng có thể tiếp cận được do còn nhiều hạn chế về cấu hình, ngôn ngữ, đường truyền…v…v…

2game-Rules-of-Survival-quan-net-1.jpg (1200×644)

Cuối cùng dưới sự hẫu thuận của VNG, Rules of Survival PC có nhiều cơ hội phát triển ở Việt Nam hơn PUBG như hỗ trợ cài đặt ở các quán net, chăm sóc khách hàng, thêm nhiều giải đấu, sân chơi giải trí hấp dẫn hơn nữa xoay quanh về tựa game bắn súng sinh tồn hoàn toàn miễn phí này.

Trang chủ http://www.ros-pc.com

Rules Of Survival PC

Rules Of Survival PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (92 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày