Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival bản PC và quyết tâm chống lại hack, cheat

Rules of Survival bản PC và quyết tâm chống lại hack, cheat

Team XemGame | 27/02/2018 15:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vô số những  loại hack được phát hiện gần đây trong Rules of Survival từ đi xuyên tường , bắn xuyên tường , nhìn xuyên tường , nhảy cao …. Gây đến ức chế và nỗi ám ảnh cho những người chơi chân chính không kém gì Đột Kích khi xưa vậy.

Hỗ trợ đa nền tảng bao gồm cả PC và mobile, yêu cầu cấu hình nhẹ hơn hẳn so với PUBG, lối chơi bắn súng sinh tồn cực hấp dẫn mà Rules of Survival đang trở thành một trong những tựa game hot nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Tuy vậy trong thời gian gần đây vấn đề hack trở thành chủ đề trung tâm, nổi cộm trong cộng đồng game vì đi kèm với những lợi thế khi phổ biến rộng khắp và miễn phí là một lượng game thủ cực lớn đổ sung vào ROS, trong số đó có không ít những người không thích chơi công bằng mà muốn giành lợi thế bằng mọi thứ kể cả dùng phần mềm thứ ba.

Hack không còn là tình trạng hiếm nữa trong tựa game FPS này

Để đối phó với vấn nạn này Rules of Survival đã thử đề ra nhiều biện pháp giải quyết dưới đây :

Thẳng tay cấm vĩnh viễn và không ân xá với những game thủ dùng hack

Các bước xử lý hack của Rules of Survival bao gồm tạm khóa tài khoản của những game thủ nghi ngờ trong 3 ngày để kiểm tra, nếu hoàn toàn trong sạch thì sẽ không có việc gì. Ngược lại sẽ bị ban nick VĨNH VIỄN.

Rules of Survival

Nhà phát hành cũng nhấn mạnh sẽ không nương tay và ân xá với bất kỳ game thủ nào bị cấm liên quan tới vấn đề này. 

Dùng những con Bot/AI như là một giám sát viên

Bot/AI trong Rules Of Survival không chỉ đơn thuần được thêm vào cho đủ số lượng người chơi như nhiều gamer vẫn từng nghĩ. Ngoài việc làm bia bắn cho người thì chúng còn tác điểm bug, các góc lag và quan trọng nhất đó chính là nhận diện các tình huống hack để xử lý ngay lập tức.

Bằng việc tính toán lượng sát thương, vị trí bị bắn, những con bot trong game có khả năng nhận diện đâu là người chơi bình thường và đâu là một người chơi gian lận. Phương pháp này của đội ngũ làm game hữu ích nhất khi đối phó với những hình thức hack Auto aim, No recoil…

Hệ thống Tố Cáo 

Bạn nghi ngờ một người chơi cùng với mình có hành vi hack ư, hãy nhanh chóng tố cáo họ ngay sau màn chơi đó. Người chơi càng nhận nhiều phiếu report thì sẽ càng bị nghi ngờ và săm soi kỹ để tìm bằng chứng hack hơn. Tuy cách này phải chờ thời gian để hệ thống xác định nhưng đừng do dự vì có thể bạn đã góp phần giúp game trong sạch hơn rồi bằng cách tố cáo một tên hacker đó.

Hãy chăm chỉ tố cáo hơn!!

Vá lỗ hổng game bằng những bản cập nhật thường xuyên

Hack và những phần mềm thứ ba lợi dụng lỗ hổng của game để qua đó có được lợi thế lớn nhất. Tuy vậy với một tựa game được cập nhật thường xuyên hàng tuần như Rules of Survival thì các lập trình viên sẽ nhanh chóng làm việc hoặc tham khảo ý kiến được thu thập từ cộng đồng và cho ra mắt các bản vá một cách nhanh nhất.

Điển hình như trong bản cập nhật ngày 28.2 tới đây, lỗi bắn xuyên tường đã được fix để nâng cao trải nghiệm của game thủ hơn : 

Có thể thấy Rules of Survival quyết định xử lý nghiêm khắc với tất cả hành vi hack lẫn bán hack nhằm tạo môi trường chơi lành mạnh và trong sạch hơn. Hi bọng trong thời gian tới những biện pháp trên sẽ có hiệu quả và mang đến một sân chơi công bằng cho game thủ Việt. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều lời cảnh báo về việc các bản Hack được đính kèm virus khai thác dữ liệu và tài nguyên máy, khiến người dùng bị hack tài khoản facebook, dữ liệu máy tính và các tài khoản cá nhân với mục đích xấu.

Hại nhiều hơn lợi tại sao vẫn có nhiều game thủ thích sử dụng hình thức gian lận này?

Trang chủ http://www.ros-pc.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalPC.VietNam/

Rules Of Survival PC

Rules Of Survival PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (92 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày