Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival bản Việt hóa khá ổn, bước đầu chinh phục thị trường trong nước

Rules of Survival bản Việt hóa khá ổn, bước đầu chinh phục thị trường trong nước

Team XemGame | 18/01/2018 15:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việt hóa Rules of Survival là bước đệm để chuẩn bị đánh chiếm thị trường Việt Nam vốn rất yêu thích dòng game bắn súng sinh tồn.

Như các bạn đã biết vào ngày hôm qua, bản cập nhật mới đã chính thức đến với Rules of Survival (ROS). Mang đến rất nhiều những điều mới mẻ như nghiêng người bắn súng hay một trong những tính năng vốn được game thủ chào đón chính là phần hỗ trợ ngôn ngữ mới bao gồm cả tiếng Việt. Ngay từ bây giờ khi đăng nhập vào game bạn đã có thể chọn ngôn ngữ mẹ đẻ của mình ở màn hình chính :

rules of survival

Được biết rào cản ngôn ngữ chính là một trong những thứ khiến nhiều game thủ cảm thấy bở ngở khi muốn trải nghiệm qua những tựa game nước ngoài. Và Rules of Survival đã làm rất tốt điều này với phần giao diện chính được chuyển ngữ khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo game thủ hiểu được những thứ cần thiết của game. Các thao tác, và trang bị tuy được dịch nhưng một số danh từ riêng như địa điểm trên bản đồ vẫn được NSX giữ y nguyên không thay đổi tên để game thủ không bị bở ngỡ.

Tuy vậy giống như mọi tựa game khác khi bước đầu được chuyển sang ngôn ngữ khác, một số phần trong khâu dịch thuật vẫn còn khá tối nghĩa hoặc giữ nguyên ngôn ngữ tiếng Anh như phần của các trang phục trong cửa hàng dưới đây.

Việc này có thể tạm chấp nhận được vì dù sao đây chỉ là bước đầu, trong thời gian tới chắc chắn sẽ còn nhiều thay đổi nữa để chuyển ngữ hoàn hảo tất cả mọi thứ của game sang ngôn ngữ Việt. Bên cạnh đó cũng nhờ phần hỗ trợ Việt hóa này mà các thao tác loot đồ, thay đổi phụ kiện, điều khiển xe trở nên nhanh nhạy. giúp bạn nắm bắt kịp và nhanh chóng trong công cuộc đua top.

rules of survival

Phiên bản cập nhật Việt hóa của Rules Of Survival có thể nói là phiên bản hữu ích nhất đối với các gamer Việt Nam. Bên cạnh đó việc này còn mở đường cho việc giúp Rules of Survival thu hút thêm một lượng người chơi lớn và mang đến sức hấp dẫn không thể chối từ đủ để cạnh tranh cùng PUBG mobile trong tương lai.

Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/

Tải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB

Tải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750

Rules of Survival

Rules of Survival

▪ Đánh giá: 9.2 sao (110 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày