Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival: Các loại phương tiện di chuyển mới sẽ xuất hiện trong bản đồ 300 người

Rules of Survival: Các loại phương tiện di chuyển mới sẽ xuất hiện trong bản đồ 300 người

Team XemGame | 25/01/2018 10:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù là Tàu Lượn, Tàu Đệm Khí hay Xe Bọc Thép, những trận chiến sinh tồn trong Rules of Survival sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn hơn.

Ngày 31 tới đây Rules of Survival – tựa game bắn súng sinh tồn hot nhất hiện nay sẽ cập nhật cho mình bản đồ 8×8 hỗ trợ tới 300 người chơi một game, nhưng tiếc là game thủ Việt phải đợi thêm một thời gian nữa thì phiên bản quốc tế mới cập nhật tới. Bên cạnh đó để tăng thêm phần kịch tính cho game, các loạip hương tiện mới cũng đã được chuẩn bị cập nhật. Các bạn có thể xem danh sách dưới đây : 

 Tàu Đệm Khí

Là phương tiện di chuyển được tiết lộ trong bản beta sắp tới của Rules Of Survival. Là sự kết hợp giữa lực đẩy và không khí, Tàu Đệm Khí cho phép người chơi thoải mái di chuyển trên cả hai địa hình mặt nước và trên cạn.

Với Tàu Đệm Khí, bạn sẽ không quá mất thời gian ở những địa điểm bị ngăn cách bởi vùng nước hay phải lo sợ gặp rủi ro ở những vị trí “lập chốt ở cầu” của kẻ địch trong Rules Of Survival.

Tàu Lượn

Theo đó, Tàu Lượn tuy không giúp bạn có thể kết liễu kẻ địch nhưng nó sẽ là một phương tiện vô cùng hữu ích để phát hiện vị trí đối thủ. Do vậy, Dù Lượn sẽ phát huy tác dụng của mình trong chế độ đấu đội khi bạn bay lên cao và dùng chat voice để thông báo cho đồng đội của mình.

Khi bay lên cao trong Rules Of Survival sẽ phát ra tiếng động cực nhỏ. Những người chơi phía dưới sẽ rất khó để có thể phát hiện được phương tiện này một khi đang bay lượn trên bầu trời. Tuy vậy, Dù Lượn khá tốn xăng và nếu hết xăng giữa chừng thì nguy cơ lên bảng rất cao.

Xe Bọc Thép

Vẫn mang nhiệm vụ chính là cho phép game thủ chở đồng đội, loại xe mới này có ưu điểm vượt mọi địa hình trong trò chơi.

Chiếc xe được vũ trang và gia cố bằng những tấm thép xung quanh sẽ giúp bảo vệ người chơi tốt hơn. Bên cạnh đó không bít bùng như xe tải hay xe lam bình thường, những game thủ trong thùng xe có thể thoải mái nhắm bắn từ các lỗ châu mai trên thân xe.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Rules of Survival

Rules of Survival

▪ Đánh giá: 9.2 sao (110 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày