Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival : Cảm nhận của game thủ ngày đầu thử qua mode 5 người

Rules of Survival : Cảm nhận của game thủ ngày đầu thử qua mode 5 người

Team XemGame | 25/01/2018 11:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một ngày trải nghiệm, hãy thử xem game thủ Rules of Survival Việt có cái nhìn như thế nào về chế độ mới này nhé.

Ngày hôm qua 24/1 Rules of Survival tựa game sinh tồn bắn súng đang hết sức hot tại Việt Nam đã chính thức cập nhật phiên bản mới. Một trong những điểm quan trọng nhất trong bản update này chính là việc người chơi có thể lập đội 5 người trong cả hai chế độ xếp hạng và bắn Zombie, chế độ chơi này giới hạn trong bản đồ 80 người mỗi ván.

Một trong những cảm nhận đầu tiên của game thủ về chế độ này chính là sự đông đúc khó ai có thể ngờ. Trong đấu solo hay đấu team 2 – 3 người thì bản đồ có vẻ rộng lớn khi hầu hết người chơi  đều “thân ai nấy lo” , có thể tản ra các vị trí hẻo lánh để loot đồ hay núp kỹ và rất ít khi giao tranh vì không ai muốn lộ vị trí của mình cả.

Còn khi 5 người đi với nhau thì họ phải chọn đồng bộ nơi muốn nhảy dù xuống và tập kết lại qua đó làm lộ vị trí của mình cho đối thủ biết được. Những trận đánh nhau diễn ra giữa các team như cơm bữa vì bạn không thể bỏ đồng đội lại được, chưa kể số người quá đông chụm lại một chỗ càng khiến người các trận đánh trở nên ác liệt hơn. Một lời khuyên là bạn nên kết liễu đối thủ đang ngoắc ngoải không cho hắn được cứu bởi đồng đội để tránh rắc rối sau này.

Bên cạnh đó do bản đồ quá nhỏ khiến  tình trạng khan hiếm vũ khí cũng xảy ra. Hầu hết thời gian loot đồ đều theo kiểu ai nhanh thì được, có người lượm được súng có người thì chỉ tay bo đấm nhau.Nếu bạn muốn di chuyển chạy vòng bo các team phải tranh giành với nhau từng cái xe, phương tiện, đồng thời cũng dễ thăng hơn nếu bị đối phương phát hiện và tập trung hỏa lực bắn nổ xe.

Rules of Survival

Bên cạnh đó cũng không thiếu những lời phàn nàn về việc lag giật khi đấu team 5 người. Có lẽ là do mới ra mắt ngày đầu nên mọi thứ vẫn còn chưa tối ưu hóa được, hi vọng trong các ngày tiếp theo khi game đã ổn định rồi thì game thủ sẽ có những trải nghiệm tốt hơn.

Còn bạn, bạn có nhận xét gì vềchế độ này? Hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Rules of Survival

Rules of Survival

▪ Đánh giá: 9.2 sao (110 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày