Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival: Cảm nhận của game thủ về phiên bản Steam sau một ngày thử qua

Rules of Survival: Cảm nhận của game thủ về phiên bản Steam sau một ngày thử qua

Team XemGame | 01/06/2018 15:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rules of Survival hiện nay được đánh giá là sự thay thế hoàn hảo nhất cho PUBG. Đi kèm với ưu điểm miễn phí chính là tính đa năng khi ROS có thể hoạt động trên cả PC, mobile hay mới đây nhất là nền tảng Steam cho game thủ tự do lựa chọn.

Tuy phải mất một khoản phí để chơi phiên bản Steam, nhưng nhiều chung review của game thủ sau ngày đầu trải nghiệm Rules of Survival rất khả quan :

Một tựa game sinh tồn hay, thích hợp dành cho những dòng mày cùi. Nhân tiện tôi nghĩ rằng có một chút khác biệt, theo đó ở bản free thì thỉnh thoảng bạn bị lag và tụt khung hình nhưng hình như ở đây mọi thứ đã được sửa rồi

Điểm manh :

  • Không/Chưa có hacker (chắc bọn chúng ngại việc phải trả tiền)
  • Tối ưu

Điểm yếu :

  • Không có hệ thống thành tích
  • Chỉ có một server toàn thế giới, nên nếu bạn ở châu Á thì lag lòi họng ra 

Một số ý kiến khác thì đồng tình rằng phiên bản Steam có thể chống hack tốt hơn khi đến thời điểm này vẫn chưa có trường hợp game thủ gian lận bị phát hiện :

Một số khác thì cảm thấy khá hài lòng với trang phục Quản Gia và Kim Cương miễn phí được tăng ngay sau đã mua bản Steam :

Tổng kết lại thì phiên bản Steam này được khen ngợi bởi những ưu điểm quen thuộc mà bất kỳ game thủ Rules of Survival nào cũng có thể chỉ ra : nhẹ nhàng thích hợp cho nhiều dòng máy, đồ họa không hào nhoáng những vẫn đảm bảo trải nghiệm người dùng, cho đến những phần thưởng hấp dẫn mà người chơi có thể đạt được khi vừa mua game.. Chưa kể đến việc hệ thống VAC chống hack rất tốt sẽ giúp giảm thiểu tình trạng này trong game.

Tất nhiên điểm yếu dễ nhận thấy nhất chính là phiên bản Steam đươc port từ chính bản mobile nên vẫn còn một số vấn đề như tối ưu hóa chưa tốt, không có nhiều lựa chọn về server, lag giật. Và hơn hết là bạn không thể kết nối tài khoản từ các phiên bản khác vào được, nói một cách đơn giản là bạn phải cày game lại từ đầu và không thể chơi cùng bạn bè trừ khi họ cũng sở hữu game trên Steam.

Đó chính là những điểm yếu chính mà người chơi nhận ra sau ngày đầu trải nghiệm, hi vọng nhà phát triển sẽ sớm cải thiện hiệu suất cũng như ra mắt thêm tính năng chơi chéo nền tảng để game thủ có thể chuyển dời tài khỏan của mình sang bản Steam một cách dễ dàng nhất.

Rules Of Survival PC

Rules Of Survival PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (93 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày