Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival cập nhật càng chân thực hơn, bạn sắp có thể bắn vỡ cửa nhà!!!

Rules of Survival cập nhật càng chân thực hơn, bạn sắp có thể bắn vỡ cửa nhà!!!

Team XemGame | 26/12/2018 10:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhiều hiệu ứng vật lý liên quan đến cách người chơi tương tác với vật thể trong Rules Of Survival sẽ hoàn toàn thay đổi để trò chơi trở nên chân thực nhất có thể.

Trong phiên bản nâng cấp Rules of Survival toàn diện sắp tới thì rất nhiều hiệu ứng vật lý liên quan đến cách người chơi tương tác với vật thể trong Rules Of Survival sẽ hoàn toàn thay đổi. Như đội ngũ phát triển NetEase cho biết, trong tương lai thì ROS sẽ được định hướng để trở thành một trò chơi thực tế nhất có thể.

Cụ thể, Từ bây giờ thì các cánh cửa trong Rules Of Survival sẽ có thể bị phá vỡ bởi súng đạn của game thủ. Khác với trước đó ở các tình huống công nhà tầng 1 thì người chơi buộc phải mở cửa khá là nguy hiểm để giáp mặt với kẻ thù. Mặc dù là rất nhỏ nhưng chỉnh sửa này sẽ thay đổi hoàn toàn cách mà người chơi công nhà cũng như thủ nhà trong tương lai.

Với các góc cửa bị vỡ, người chơi có rất nhiều lựa chọn để tự tạo ra ưu thế riêng cho mình đó là chọn góc bắn qua khe hoặc ném các loại bom tấn công/hạn chế tầm nhìn của kẻ địch

Bên cạnh đó, cửa kính cũng sẽ được chỉnh sửa lại để người chơi có thể dễ dàng ra vào nhà hơn.

Nếu như trước đó, bạn thường phải đấm/bắn cửa kính mới có thể vào nhà thì bản cập nhật này cũng thay đổi thành hành động nhảy qua cửa sẽ tự động phá vỡ cửa kính. Dễ thấy thay đổi này sẽ rất hữu dụng cho game thủ sử dụng di động khi được cắt bớt một công đoạn đổi súng.

Rules of Survival

Rules of Survival

▪ Đánh giá: 9.2 sao (111 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày