Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival : Chỉ một game thủ hack mà cả phòng máy bị vạ lây

Rules of Survival : Chỉ một game thủ hack mà cả phòng máy bị vạ lây

| 13/03/2018 14:21

Dù rằng bạn không sử dụng hack Rules of Survival nhưng việc bạn bắn chung cùng người chơi gian lận hay phòng máy bạn từng có người cài hack cũng có nguy cơ khiến bạn ra đảo rất nhanh.

Trong thời gian gần đây group cộng đồng Rules of Survival có hàng loạt bài viết than trời về việc không hack mà vẫn bị ban acc. Đây là kết quả của hệ thống chống hack Rules of Survival xuất hiện trong bản cập nhật 7/3.

Một trong những bình luận thường thấy nhất chính là việc chỉ cần đăng nhập máy ở net đã dùng hack là tài khoản của bạn cũng lên bảng đếm số luôn. Điều này đã được NPH VNG xác nhận trong một bài viết trên fanpage. Việc bạn sử dụng một hàng net có cài hack/cheat và sử dụng trước đó. Khi đăng nhập vào game, các máy tính này bị hệ thống phát hiện và tài khoản của người chơi sẽ bị khóa.

Bên cạnh đó cũng cần nói thêm rằng Rules of Survival là có chế độ SQUAD và FIRETEAM  rất thích hợp để một nhóm bạn chơi theo team. Và chơi theo team thì tất nhiên thích nhất là được ra net ngồi cùng nhau. Trớ trêu thay, đó là lý do mà có cả trường hợp cả team bị ban acc. Thậm chí là cả quán net bị truy IP và ban luôn bất kể có hack hay không.

Động thái xử lý hack này của NPH là đúng lúc, mang đậm tính chất răn đe người chơi. Tuy vậy việc ban chùm cả IP phòng net hoặc cả những game thủ bị vạ lây chỉ vì lỡ chơi chung với hack đã và đang khiến cho cộng đồng trở nên chia rẽ, một bên thì hả hê vì hack bị trừng phạt còn một bên thì kêu gào về việc oan ức không làm gì cũng phải chịu phạt.

Hi vọng quản trị viên của Rules of Survival sẽ sớm xem xét hoạt động của những tài khoản và trả tự do lại cho những game thủ lương thiện. Dù mất thời gian nhưng bạn có thể kiếu nại về fanpage của Rules of Survival hoặc liên hệ vào group chính của game để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Trang chủ: http://www.ros-pc.com/

Rules of Survival : Chỉ một game thủ hack mà cả phòng máy bị vạ lây

Rules Of Survival PC

Trang chủ Fanpage
Rules Of Survival PC
8.4 trên 10 được 83 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame