Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival chính thức hỗ trợ log in bằng tài khoản facebook và Google

Rules of Survival chính thức hỗ trợ log in bằng tài khoản facebook và Google

Team XemGame | 26/01/2018 11:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy rằng tính năng scan QR vẫn chưa hoàn toàn bị loại bỏ, nhưng bây giờ đó không phải là cách duy nhất nữa để đăng nhập vào client Rules of Survival.

Như chúng tôi đã đưa tin, sau khi thông báo sẽ sẽ quyết định loại bỏ việc scan QR code để đăng nhập trên máy tính trong vài tuần trước. Mới đây cuối cùng thì cập nhật này cũng đã được chính thức đưa vào Rules of Survival bản chính thức trong bản cập nhật ngày 24/1.

Tuy rằng game thủ vẫn có thể scan QR để vào game, nhưng bây giờ đó không phải là cách duy nhất nữa khi thay vào đó, người chơi có thể đăng nhập thông qua tài khoản Google Play hoặc Facebook một cách dễ dàng.

rules of survival

Có thể nói đây là một trong những tin tức đáng mừng nhất với fan của tựa game này trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Có thể nói công đoạn scan QR rườm rà bị loại bỏ đã tăng sức hấp dẫn của Rules of Survival lên rất nhiều lần.

Tuy vậy cũng cần lưu ý rằng do chức năng này mới được cập nhật nên vẫn chúng tôi đã ghi nhận được rất nhiều game thủ than phiền gặp tình trạng lag giật, hoặc không thể đăng nhập được bằng facebook của mình. Có lẽ phải đợi vài hôm nữa để hệ thống ổn định rồi thì chúng ta mới có thể thoải mái chiến game được.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Rules of Survival

Rules of Survival

▪ Đánh giá: 9.2 sao (110 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày