Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival chuẩn bị cập nhật chế độ “tàu nhanh” 40 người chơi

Rules of Survival chuẩn bị cập nhật chế độ “tàu nhanh” 40 người chơi

Team XemGame | 09/03/2018 17:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chế độ này hứa hẹn sẽ mang đến những trận chiến sinh tồn nhanh gọn nhưng không kém phần hấp dẫn hơn cho người chơi Rules of Survival thử qua.

Trong một thời gian dài, Rules of Survival đã dành được sự yêu mến và ủng hộ từ cộng đồng game thủ khi mang đến một đấu trường sinh tồn đầy cạnh tranh. Từ 120 người cho đến bản đồ 300 người, tất cả đều mang đến bầu không khí chiến trường Battle Royale đầy hấp dẫn.

Tất nhiên việc có quá đông người chơi trong cùng map quá rộng đôi lúc khiến game thủ phải tốn khá nhiều thời gian để hoàn thành một ván chơi (trừ trường hợp vừa nhảy dù xuống đã chết). Và lúc này đòi hỏi có một chế độ chiến đấu gọn nhẹ và ít tốn thời gian hơn , đáp ứng nhu cầu đó trong thời gian sắp tới Netease cho biết sẽ cập nhật chế độ thi đấu chỉ hỗ trợ 40 người chơi mà thôi :

Theo đó chế độ này chỉ xuất hiện cho bản đồ Fearless Fjord, và chỉ dành cho những game thủ chọn solo. Để mang lại một trải nghiệm nhanh chóng và ác liệt nhất, game  cũng có những điều chỉnh chi tiết cho lối chơi.

Ví dụ, người chơi sẽ không thể tự do nhảy dù xuống cả hòn đảo theo ý thích mà bản đồ sẽ bị thu nhỏ lại một vùng nhất định và vòng bo sẽ xuất hiện ngay lập tức. Cơ chế oanh tạc cũng bị loại bỏ, điều này làm cho thời gian dành cho mỗi ván được rút ngắn đáng kể . 

rules of survival

Do vậy khi quyết định thử qua chế độ này yêu cầu bạn phải phân tích vùng an toàn ngẫu nhiên để lựa chỗ có khả năng loot đồ nhanh nhất có thể. Và chuẩn bị cho một cuộc chiến sắp tới.

Chế độ “tàu nhanh” này sẽ được cập nhật trong Rules of Survival sớm thôi, các bạn hãy chờ đón nó nhé.

Rules of Survival

Rules of Survival

▪ Đánh giá: 9.2 sao (110 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày