Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival chuẩn bị rất nhiều cập nhật để lì xì cho game thủ sau Tết

Rules of Survival chuẩn bị rất nhiều cập nhật để lì xì cho game thủ sau Tết

Team XemGame | 26/02/2018 9:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những cập nhật hấp dẫn “không thể chối từ” của Rules of Survival – Luật Sinh Tồn mà tựa game này đang được cộng đồng game thủ đánh giá top đầu game sinh tồn ở thời điểm hiện tại. 

Hiệu ứng tuyết trắng

Một màu trắng xóa phủ tuyết rông khắp sẽ đến trong phiên bản mới của Rules of Survival. Đây là hiệu ứng thời tuyết mới rất đẹp mắt sẽ mở ra theo mùa, bên cạnh đó điều này cũng mở ra rất nhiều xu thế chiến thuật mới.

Giao diện profile

Về phần thông tin chi tiết cá nhân, Rules of Survival sẽ được cải tiến, sinh động hóa bằng việc có avatar, các thông tin cụ thế khác.

Súng mới

Bản cập nhật của Rules of Survival tiếp tục có bổ sung mới về súng ống cho game thủ. Được biết phiên bản mới này người chơi sẽ được trải nghiệm như M110. 

Thêm dù mới, skin mới

Bạn cũng sẽ được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ với hệ thống dù mới, mũ mới, trang phục mới đẹp hơn trong phiên bản cập nhật Rules of Survival.

Thêm khả năng quét bạn bè trong cùng khu vực

Đây là một tính năng rất được hoan nghênh khi giờ đây bạn không cần phải cô đơn nữa mà có thể kiếm bạn bè để lập tổ đội cùng nhau tranh top.

Phiên bản mới của Rules of Survival ngay sau Tết Nguyên đán 2018 hứa hẹn nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị hơn nữa cho cộng đồng game thủ.

Trang chủ http://www.ros-pc.com/

Rules of Survival

Rules of Survival

▪ Đánh giá: 9.2 sao (110 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày