Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival đã ban hơn 260 nghìn người chơi có hành vi hack chỉ trong tháng 2 vừa rồi

Rules of Survival đã ban hơn 260 nghìn người chơi có hành vi hack chỉ trong tháng 2 vừa rồi

Team XemGame | 28/02/2018 14:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây quả là một con số khổng lồ với một tựa game có tầm lan tỏa trên phạm vi toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng như Rules of Survival.

Trong thời gian gần đây, tình trạng hack cheat đang trở thành một vấn nạn thực sự trong Rules of Survival. Vốn là tựa game sinh tồn đầy hấp dẫn nhưng trải nghiệm của người chơi lúc nào cũng không trọn vẹn bởi các thành phần lợi dụng lỗi game để mang lợi thế lớn nhất về cho mình:

Thông báo chính thức

Gửi tới toàn bộ người chơi

Ở thời điểm hiện tại đã và đang có những người chơi sử dụng phần mềm thứ 3 để có được lợi thế với những người chơi khác và làm mất đi tính công bằng của trò chơi. Đây là hành vi không thể chấp nhận được và chúng tôi thực sự xem xét nghiêm túc vấn đề này. Chỉ tính riêng trong tháng 2 đã có tới hơn 260.000 tài khoản bị bị cấm vĩnh viễn. Chúng tôi cố gắng hết sức để cung cấp trải nghiệm công bằng cho tất cả mọi người.

Các hành động sau sẽ tiếp tục được thực hiện

  • Hệ thống chống hack (Anti-hacking System) đang liên tục được cập nhật và điều chỉnh.
  • Duy trì một Đội chống hack chuyên nghiệp bao gồm cả việc theo dõi những game thủ gian lận trong trận đấu cũng như sẵn sàng đưa ra những hành động pháp lý để chống lại những kẻ đang tạo ra những phần mềm/công cụ hack cho người khác sử dụng.
  • Công bố danh tính của những người chơi đã sử dụng hack.
  • Nếu như bạn không thể tố cáo người chơi khác sử dụng hack cheat trong trận đấu thì có thể truy cập vào đường dẫn dưới đây và đưa ra bằng chứng cụ thể.
  • Không có cách nào để loại bỏ hoàn toàn gian lận. Tuy nhiên Rules of Survival sẽ tiếp tục cuộc chiến với những game thủ thích chơi xấu và cả những người đang sáng tạo ra những công cụ/phần mềm xấu xí này.

Bên cạnh đó Rules of Survival khuyến khích không chỉ tố cáo trong game, bạn có thể trình ra bằng chứng để nhanh chóng tiêu diệt hack bằng hành động dưới đây:

rules of survival

Bước 1: Vào link forum Rules of Survival quốc tế

Bước 2: Tố cáo bằng mẫu sau :

  • Tên ingame của người chơi nghi ngờ có hành vi hack
  • Server (Asia, America, Europe)
  • Cuối cùng là bằng chứng (hình ảnh hoặc video)

Bằng cách này bạn có thể đóng vai trò chủ động hơn trong việc phòng chống các thành phần xấu tính trong game, góp phần tạo ra một cộng đồng game trong sạch hơn.

Tải game cho Android – IOS 

Rules of Survival

Rules of Survival

▪ Đánh giá: 9.2 sao (110 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày