Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival đã hỗ trợ bản Việt hóa, nhanh vào chơi thôi

Rules of Survival đã hỗ trợ bản Việt hóa, nhanh vào chơi thôi

Team XemGame | 17/01/2018 18:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
NetEase đã rất ưu ái game thủ Việt khi chính thức đưa ngôn ngữ tiếng Việt vào Rules of Survival trong bản cập nhật chiều hôm nay.

Hôm nay, Rules of Survival đã bảo trì cập nhật thêm rất nhiều tính năng mới cũng như như tối ưu game như: thêm chọn quốc tịch, chế độ nghiêng đầu, thêm lựu đạn gà… Hiện tại, game đã cập nhật xong, toàn bộ xạ thủ đã có thể bắt đầu hành trình trở thành người sống sót cuối cùng. Tuy nhiên, một điều đặc biệt nhất ở bản cập nhật này mà không phải ai cũng để ý đó chính là việc NetEase đã đưa ngôn ngữ tiếng Việt vào hỗ trợ trong game.

Phần lựa chọn Việt hóa

Ngay ở giao diện đăng nhập, các bạn ấn vào phần chọn “Language” thì sẽ có thêm phần tiếng Việt trong các lựa chọn. Sau khi lựa chọn Tiếng Việt và ấn OK, game sẽ tự khởi chạy lại từ đầu. Giờ đây, bạn đã có thể chơi Rules of Survival với ngôn ngữ Tiếng Việt. Dạo qua thì không phần dịch thuật của NetEase về các vật phẩm, vũ khí, chế độ… khá hoàn chỉnh. Như vậy, game thủ Việt giờ đây đã dễ dàng tiếp cận với Rules of Survival hơn khi game đã có hỗ trợ Tiếng Việt. Quả thực NetEase đã rất ưu ái cho các game thủ nước ta.

Một số hình ảnh về Rules of Survival tiếng Việt:

rules of survival

Rules of Survival

Rules of Survival

▪ Đánh giá: 9.2 sao (110 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày