Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival đang tích cực thả AI Bot ra để săn hacker

Rules of Survival đang tích cực thả AI Bot ra để săn hacker

Team XemGame | 22/05/2018 10:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Số lượng bot được NPH Rules of Survival đổ vào những trận đấu trong game đã tăng đáng kể trong thời gian gần đây.

Việc xuất hiện những con bot AI trong game chắc không phải là những thông tin quá xa lạ với phần đông game thủ Rules of Survival nữa. Chúng được nhận dạng bằng việc mặc trang phục mặc định và thường đứng một cách ngáo ngơ trong game. Vai trò của chúng không phải là chiến đấu hoặc chạy BO như thông thường cũng không phải thêm vào cho đủ số người trong trận đấu, mà đơn giản là để… hứng sát thương từ tất cả mọi người chơi bình thường khác. Chính Rules of Survival gần đây cũng đã thừa nhận sự xuất hiện của chúng trong game : 

“Bạn có biết ?

Trong trận đấu, chúng ta thường hay bắt gặp một vài người chơi có đồng phục mặc định và thường hay ngáo ngơ trong trận đấu và các bạn biết không, có một số bộ phận sẽ có thể không bắn bạn khi giáp mặt bởi nhiệm vụ chính của họ là truy tìm và loại bỏ những người chơi gian lận trên chiến trường chứ không đơn thuần là tham gia cùng người chơi để sinh tồn.
Họ là ai, đố các bạn biết?”.

Tùy vào lượng sát thương gây ra, khoảng cách nã đạn, tốc độ di chuyển, góc bắn… vào các AI – bot mà hệ thống sẽ trực tiếp nhận diện được đâu là game thủ “sạch” và đâu là đối tượng phá game. Sau đó chúng sẽ báo cáo về NPH những game thủ khả nghi để tiến hành trừng phạt những kẻ sử dụng phần mềm thứ ba để gian lận.

Trong thời gian gần đây, khi tình trạng gian lận trong Rules of Survival vẫn chưa được ngăn chặn triệt để cũng như có biện pháp xử lý hữu hiệu. NPH Rules of Survival đã tiến hành thả một lượng lớn bot vào các trận đấu để càn quét vấn nạn này. Nhiều hacker ghi nhận rằng số lượng bot đã tăng vọt đáng kể trong thời gian gần đây, có khi chỉ 1 map mà có cả chục con bot :

rules of survival

Không ít đối tượng hack đã phải thận trọng hơn khi đối đầu với các AI – bot này dù ở đầu hay cuối game, bởi lẽ nhiều khả năng sẽ bị phát hiện và ban nick sau đó. Tuy vậy do có quá nhiều bot mỗi trận, chất lượng chuyên môn của game sẽ bi giảm đi và mọi thứ trở nên cực kì dễ dàng để giành top 1. Vẫn chưa rõ cách này có hiệu quả lâu dài hay không nhưng trước mắt có  thể khiến những tay hacker chùn tay là tốt rồi.

Tham gia Hội những người thích chơi game sinh tồn để cập nhật những tin tức mới nhất.

Trang chủ : https://www.ros-pc.com/

Rules Of Survival PC

Rules Of Survival PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (93 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày