Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival đề biện pháp chống hack mới, có file lạ can thiệp là không khởi động được game

Rules of Survival đề biện pháp chống hack mới, có file lạ can thiệp là không khởi động được game

Team XemGame | 24/05/2018 17:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là một trong những biện pháp chống hack mới được NetEase âm thầm đưa vào cho cả hai phiên bản Rules of Survival PC và mobile.

Việc game thủ sử dụng phần mềm thứ ba nhằm tạo nên những lợi thế như đi xuyên tường, tự động định vị đối phương….. đã và đang gây lên nỗi ám ảnh lớn đối với game thủ nói chung và Rules of Survival nói riêng. Những tool hack này sẽ chỉnh sửa file hệ thống game và biến những tay hacker thành siêu nhân cân cả bản đồ,  và việc không có biện pháp nào xử lý triệt để chúng chính là nguyên nhân khiến số lượng người Rules of Survival sụt giảm vì quá …. chán nãn.

Nhận ra điều này nhà phát hành đã liên tục cho ra mắt những bản cập nhật để chỉnh sửa vá lỗi cũng như tích cực cấm cửa hacker để đề phòng chúng phá hoại tựa game của mình. Một bài báo cáo tình trạng chống hack đã cho chúng ta biết thêm một số thông tin mới như sau :

rules of survival

  • Có hơn 600.000 người chơi bị ban nick trong tuần vừa rồi
  • Các loại hack ESP, Aimbot, nhảy dù nhanh cũng như nhảy xa đã bị phát hiện và phần mềm chống hack được nâng cấp chống lại chúng.
  • Sẽ tiếp tục cấm các loai thiết bị sử dụng hack
  • Mỗi dịp cập nhật, game sẽ tiến hành rà soát máy tính của bạn để phát hiện phần mềm thứ ba

Mới đây nhất, NetEase cũng âm thầm cập nhật thêm công cụ mới vào game. Theo đó, nếu như bất kì các file nào của Rules of Survival bị thay đổi thì lập tức người chơi đó sẽ không thể mở được game. Điều này đang được áp dụng cho cả hai phiên bản PC  và mobile của Rules of Survival.

Đây là một trong những bước tiến trong cuộc chiến chống hack của Rules of Survival khi các phần mềm hack tác động trực tiếp vào game sẽ bi chặn lại ngay từ màn hình đăng nhập. Tuy vậy chỉ có thời gian mới trả lời được cho chúng ta những thay đổi này có hoàn toàn hiệu quả hay không.

Có lẽ trông chờ vào việc xóa bỏ hoàn toàn chúng là điều không thể nào làm được, chỉ hi vọng người chơi game sẽ có ý thức hơn nhằm tạo nên một môi trường lành mạnh giảm thiểu hack mà thôi.

Trang chủ : https://www.ros-pc.com/

Rules Of Survival PC

Rules Of Survival PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (93 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày