Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival đề ra hình phạt cảnh cáo 24 giờ cho người chơi chung với hacker

Rules of Survival đề ra hình phạt cảnh cáo 24 giờ cho người chơi chung với hacker

Team XemGame | 15/05/2018 14:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hack trong Rules of Survival đang xảy ra tràn lan và không có hiều hướng lắng xuống. Do vậy NPH đang đề ra ngày càng nhiều biện pháp mạnh tay để thanh trừng hiệu quả hơn.

Tình trạng hack trong Rules of Survival đang diễn ra với chiều hướng ngày càng tăng lên, dù nhà phát hành đã đề ra vô số biện pháp từ trừng phạt cho đến cách ly hack khỏi những người chơi game chân chính. Sau nhiều đợt nâng cấp phần mềm chống hack, thì từ ngày 9/5 vừa qua, số lượng account gian lận bị khóa ngay sau lần đăng nhập đầu tiên đã tăng lên đáng kể nhưng điều này không làm nhụt ý chỉ của những thành phần chơi game thiếu ý thức.

rules of survival
Khóa account 24h là hình phạt cho những game thủ chơi trong team có người hack.

Bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều trường hợp game thủ bị cấm cảnh cáo chỉ 24h, dù những người này hoàn toàn không sử dụng hack hay bất kỳ phần mềm thứ ba nào. Nguyên nhân của việc game thủ Rules of Survival bị khóa account mặc dù họ thừa nhận, đó chính là việc họ… chơi cùng hack. Đây là một dạng gian lận, bám hack để có lợi thế khi thi đấu trong thể thức duo hoặc squad để leo rank vù vù.

Tất nhiên do đây chỉ là khóa cảnh cáo nên người chơi sẽ có lựa chọn đề nghị kháng cáo. Quá trình kháng cáo này đa số đều không thành công nên game thủ đen đủi chơi cùng team hack sẽ phải chấp nhận chịu hết thời gian khóa, hoặc là tìm cách mua account mới để chơi. Tuy vậy hình phạt cảnh cáo này cũng gây ra tình trạng hiểu lầm như không biết đồng đội của mình có sử dụng nên bị khóa acc cũng rất oan uổng.

Tham gia Hội những người thích chơi game sinh tồn để cập nhật những tin tức mới nhất.

Trang chủ : https://www.ros-pc.com/

Rules Of Survival PC

Rules Of Survival PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (93 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày