Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival : Đôi co với hacker, game thủ phải vào viện dưỡng sức

Rules of Survival : Đôi co với hacker, game thủ phải vào viện dưỡng sức

Team XemGame | 08/08/2018 14:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bài đăng này nhận được rất nhiều những react buồn khi một game thủ kể về việc phải vào viện ngồi chơi sau khi cãi nhau với một hacker trong Rules of Survival.

Mới đây một bài đăng trên group cộng đồng Rules of Survival đã thu hút sự chú ý của nhiều game thủ :

Theo đó game thủ này bức xúc với tình trạng hết 10 người thì có tới 9 người hack ROS nên quyết định cãi nhau với một hacker trong quán net đông đúc người. Tất nhiên đời không như film, không những anh chàng này không thể thuyết phục hacker kia cải tà quy chính mà còn gặp phải cái kết đắng lòng.

Theo đoạn clip game thủ này cung cấp, thì trong một quán net nọ, số lượng người chơi sử dụng hack lên đến con số đáng báo động. Tại đây, những game thủ chủ yếu đang chơi Rules Of Survival nhưng lại có khá nhiều người sử dụng phần mềm gian lận. Có lẽ việc lên tiếng chống lại hành động trên đã khiến chàng “hiệp khách” này gây ngứa mắt những hacker xung quanh và họ đã múa vài đường quyền để tiễn game thủ này vào viện dưỡng sức.

Thực hư của câu chuyện chưa được kiểm chứng, nhưng câu chuyện game thủ này cung cấp cũng đã nói lên thực trạng đáng báo động hiện nay khi người chơi chân chính chính hoàn toàn bị áp đảo bởi hacker cả trong game lẫn ngoài đời thực. Nếu như biện pháp xử lý kịp thời, dần dần game thủ sẽ chán hẳn và bỏ cả game và chỉ còn bọn hacker để chơi cùng nhau.

Rules Of Survival PC

Rules Of Survival PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (93 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày