Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival : Gem sẽ trở nên đa dụng hơn sau bản update chiều nay

Rules of Survival : Gem sẽ trở nên đa dụng hơn sau bản update chiều nay

Team XemGame | 30/05/2018 14:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiều nay Rules Of Survival lại tiếp tục bảo trì, bổ sung những tính năng mới cực hấp dẫn xoay quanh loại tiền ảo trong game.

Từ trước tới nay, nhắc đến Gem chắc game thủ Rules of Survival chỉ nghĩ đây là một loại tiền ảo nạp vào dùng để mua sắm các loại skin trong game mà thôi, tuy vậy với vô số tính năng được cập nhật trong ngày 30/5 thì bạn sẽ có vô số thứ để làm cùng “món tiền ảo” này.

rules of survival

Chế Độ Đấu Gem

Tâm điểm của lần cập nhật này sẽ là sự xuất hiện của Chế Độ Đấu Gem. Theo đó mở vào thời gian nhất định mỗi tuần, các chiến binh mang theo Gem vào chiến đấu, hạ gục chiến binh khác để giành lấy Gem của họ.

Nhìn sơ qua thì chế độ Đấu Gem không khác gì Gold Mode trước đây, nhưng thay vì nhận vàng sau khi chiến thắng hoặc đạt thứ hạng cao thì lần này bạn sẽ nhận thêm Gem. Tuy vậy do tính chất khá “ăn thua” của chế độ này, đây chắc không phải là sân chơi thân thiện với newbie. Mà chỉ dành cho những người chơi cứng cựa muốn thử sức của mình thôi.

Mở Lễ Hội May Mắn

Dùng Gem để nhận thưởng phong phú, có xác suất mở ra sự kiện may mắn, nhận bất ngờ lớn

Thoạt nhìn qua chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đây là một biến thể của Vòng quay may mắn, tất nhiên do mang tính hên xui nên không có gì đảm bảo bạn sẽ nhận phần thưởng bất ngờ lại bằng với số Gem mình bỏ ra cả. Tất nhiên với ai thích đỏ đen có thể thử qua tính năng này để tìm cảm giác vui vẻ cũng được.

Sảnh Thuê Chiến Binh

Đây là tính năng mới nơi người chơi giờ đây có thể dùng Gem thuê những game thủ khác vào cùng tổ đội để bắn chung với mình.

rules of survival

Tuy chưa rõ liệu Rules of Survival có đặt ra luật lệ giới hạn gì cho người thuê và được thuê hay không (như cấp bậc…), nhưng tính năng mới này có vẻ khá giống với những trang dịch vụ cho thuê game thủ để duo rank cùng ngoài đời, vốn đang nở rộ và phát triển trong thời gian gần đây.

Tải game : https://www.ros-pc.com/

Rules Of Survival PC

Rules Of Survival PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (93 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày