Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival : Hài hước thanh niên ức chế vì hack nên cũng hack theo, ai ngờ ăn ban ngay lập tức

Rules of Survival : Hài hước thanh niên ức chế vì hack nên cũng hack theo, ai ngờ ăn ban ngay lập tức

Team XemGame | 01/03/2018 10:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây một dòng chia sẽ của một anh chàng game thủ trong group Rules of Survival Việt Nam đã nhận được vô số “phẩn nộ” lẫn hàng tấn gạch đá.

Cụ thể quá ức chế vì hack xuyên tường nên anh chàng này cũng bước vào con đường tà đạo theo, nhưng không may mắn là ngay dịp Rules of Survival đang thắt chặt kiểm soát và trừng phạt hack. Và thế là hôm nay khi vào game lại game thủ này đã thấy mình bị cấm chơi trong 24h.

Ở phía bên dưới những tưởng được cảm thông, nhưng không rất nhiều game thủ khác đã tỏ ra hả hê khi thấy người chơi có hành vi hack cheat cuối cùng đã bị trừng phạt. Hàng loạt những bình luận mỉa mai hay thậm chí chửi thẳng mặt anh chàng này chứng tỏ game thủ Rules of Survival Việt đã quá mệt mỏi và ức chế với vấn nạn này từ lâu và nay mới có dịp xã ra :

rules of survival

Anh chàng này tỏ ra tiếc nuối với cái nick đã đầu tư rất nhiều tiền bạc công sức vào và vẫn vững tin vào hi vọng chỉ bị cấm trong 24h thôi. Tuy vậy điều có thể sẽ không xảy ra vì Rules of Survival đã tuyên bố sẽ trừng trị thẳng tay những người chơi xấu, dòng trạng thái bị cấm trong 24h có thể chỉ là thời gian cần thiết để tìm ra bằng chứng và chuẩn bị cho án phạt vĩnh viễn mà thôi.

Hiện tại, tình trạng hack trong các trận đấu Rules of Survival đã giảm thiểu đáng kể. Phía đơn vị phát hành phiên bản PC thị trường Việt Nam – VNG cũng đưa ra các hình thức răn đe cao nhất là khóa vĩnh viễn đối với các trường hợp hack, nhằm đem lại môi trường trong sạch hơn với tựa game sinh tồn đang hot nhất hiện nay.

Trang chủ http://www.ros-pc.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalPC.VietNam/

Rules Of Survival PC

Rules Of Survival PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (92 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày