Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival : M4A1 và AR15 – đâu là lựa chọn tốt nhất?

Rules of Survival : M4A1 và AR15 – đâu là lựa chọn tốt nhất?

Team XemGame | 12/03/2018 11:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

AR 15 và M4A1 là 2 cái tên luôn được  người chơi ưu ái lựa chọn để trở thành vũ khí chính của mình trong một trận đấu ở Rules of Survival.

Là hai khẩu súng thuộc hàng biểu tượng quân sự của Mỹ và là một dòng súng “truyền thống” của game thủ với biết bao bắn súng khác đã từng tồn tại, M4A1 & AR15 trong game vốn là hai khẩu súng Rifle thuộc hàng dễ loot được nhất nhưng liệu bạn đã bao giờ thắc mắc rằng : Trong hai khẩu súng trên, khẩu nào nhỉnh hơn ?

rules of survival
Hãy cùng lướt qua một vài điểm nhấn sơ bộ của chúng nhé :

  • Về uy lực : Đây chắc chắn là vấn đề mà các chiến binh trong Rules of Survival quan tâm đầu tiên về một khẩu súng và ở mặt này, M4A1 & AR15 đều có sát thương trung bình bằng nhau nên cả hai đều rất phù hợp khi giao chiến ở cự ly gần và trung.
  • Về tốc độ : Như trên, M4A1 & AR15 đều sở hữu một tốc độ thuộc hàng khá và đây là một ưu điểm không thể thiếu trên chiến trường khi đọ súng.

  • Về sự ổn định : Ở điểm này có thể nói rằng AR15 vượt trội hơn M4A1 đáng kể khi bắn ở chế độ Auto bởi tốc độ hồi tâm nhanh, độ giật khá ổn, ổn định hơn M4A1 một cách rõ rệt nên AR15 luôn rất phù hợp đối với những mục tiêu di động. Còn trong trường hợp bắn tỉa từ xa, M4A1 lại tỏ ra nhỉnh hơn một chút.

Tất nhiên cả hai vũ khí cũng có một số điểm khác biệt chính : 

  • Khi được mod đầy đủ phụ kiện vào, độ ổn định của M4A1 sẽ trở nên vượt trội hẳn so với AR15 với phần báng súng thêm vào.
M4A1 đầy đủ phụ kiện là niềm mơ ước của nhiều game thủ
  • Độ phổ biến của AR15 trên đấu trường không bằng,nên trong hầu hết thời gian thường bạn sẽ nhặt được M4A1 nhiều hơn.
Tuy vậy AR15 cũng không phải là lựa chọn loot tồi

Dù có sự khác biệt thế nào đi chăng nữa thì đây vẫn là hai vũ khí được nhiều người chơi ưa chuộng nhất khi chinh chiến trong Rules of Survival.

Nếu đặt trường hợp loot được cả hai khẩu này cùng lúc, bạn sẽ chọn khẩu nào là vũ khí chính? Hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận.

Trang chủ : http://www.ros-pc.com/

Rules Of Survival PC

Rules Of Survival PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (92 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày