Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival mở giải đấu lên tới cả tỷ đồng, game thủ Việt cũng có thể tham gia

Rules of Survival mở giải đấu lên tới cả tỷ đồng, game thủ Việt cũng có thể tham gia

Team XemGame | 19/12/2017 14:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game thủ Việt cũng có thể tham gia giải đấu này bằng cách báo danh tại facebook của Rules of Survival ngay từ bây giờ.

Nếu như bạn chưa biết, Rules of Survival thừa hưởng gần như toàn bộ những ưu điểm của đàn anh PUBG trên PC để đưa lên nền tảng di động. Trên thực tế, đây là phiên bản Global của tựa game Terminator 2, vừa được NetEase phát hành không lâu tại thị trường trong nước.

rules of survival

Cũng tương tự như những sản phẩm cùng thể loại, Rules of Survivalmang đến cho người chơi những trận đấu online căng thẳng và gay cấn, nơi mà những người tham gia có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Vẫn là mục tiêu phải sinh tồn đồng thời tiêu diệt hết tất cả những người khác để trở thành người duy nhất còn sống sót.

Đơn giản vì lối chơi vui nhộn, lại còn có thể chơi trên nền điện thoại lẫn máy tính mà Rules of Survival được nhiều chủ quán net tại Việt Nam tin dùng và cài đặt như một phiên bản PUBG miễn phí chiều lòng game thủ. Song hành với sự phát triển đó, mới đây Rules of Survival đã thông báo về một giải đấu Chung kết thế giới dành cho toàn bộ những người chơi của mình với giá trị giải thưởng lên đến 650,000 USD (tương đương gần 1.5 tỷ VND) :

Giải đấu Chung Kết Thế Giới của Rules of Survival

Thông báo cho toàn thể người chơi trên toàn Thế Giới ! Giải đấu Chung kết thế giới Rules of Survival sắp diễn ra rồi. Cùng nhau sống sót để giành lấy giải thưởng 650,000 USD nào.

Hãy tạo lập cho mình một team 4 người với mỗi thành viên phải đạt hạng Bạc 3 trong cùng một server. Vậy nên hãy tag bạn bè của mình trong phần comment và chuẩn bị đến ngày 20/12.

Game thủ Việt muốn thử cơ hội của mình trong giải đấu này có thể đăng ký và báo danh đồng đội tại ĐÂY. Chúc các bạn may mắn.

Tải game : http://www.rulesofsurvivalgame.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày