Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival mở ra cơ hội cho người chơi nhận kim cương miễn phí

Rules of Survival mở ra cơ hội cho người chơi nhận kim cương miễn phí

Team XemGame | 07/06/2018 10:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo đó khi tham gia group cộng đồng của tựa game bắn súng sinh tồn Rules of Survival này, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà bất ngờ.

Kim Cương là một trong những đơn vị tiền tệ chính ngoài vàng của Rules of Survival. Người chơi có thể làm rất nhiều thứ cùng món tiền ảo này từ mua những trang phục, skin vũ khí mới, cho đến tham dự vòng quay may mắn hay mới đây là tính năng Thuê Chiến Binh rất được nhiều game thủ thích thú thử qua.

Trong một thông báo mới đây từ fanpage chính thức của Rules of Survival – Luật Sinh Tồn của Việt Nam. Người chơi của tựa game bắn súng sinh tồn này sẽ có cơ hội nhận được vô số Kim Cương – chỉ bằng một hành động đơn giản dưới đây :

rules of survival

Theo đó khi tham gia cộng đồng và tương tác tại Group chính của Rules of Survival, hằng tháng BQT sẽ chọn lọc những thành viên tích cực trao thưởng tới 6000 kim cương, ngoài ra còn diễn ra các sự kiện mà khi tham gia sẽ có các phần thưởng khác hấp dẫn không kém.

Đây hẳn là một động thái quảng cáo để Rules of Survival thu hút nhiều game thủ tương tác và tham dự Group chính nhiều hơn. Con số Kim Cương cực lớn cũng vô cùng hấp dẫn sẽ giúp game thủ may mắn trúng giải thỏa sức mua sắm cũng như thuê mướn cao thủ vào để cùng kéo rank với mình. Còn chờ gì nữa,tham gia ngay để có cơ hội nhận Kim Cương miễn phí nào.

Trang chủ : https://www.ros-pc.com/

Rules Of Survival PC

Rules Of Survival PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (93 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày