Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival : Một số mẹo thông minh mà bạn nên thử qua để giành top 1

Rules of Survival : Một số mẹo thông minh mà bạn nên thử qua để giành top 1

Team XemGame | 24/05/2018 15:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong thế giới hỗn loạn của Rules of Survival, bạn chắc chắn sẽ cần áp dụng một số mẹo chơi dưới đây để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Biết khi nào nên núp, khi nào nên bắn

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng, nói thế mới biết tầm quan trọng khi thu thập và nhận biết thông tin của mình và đối phương.

Giả dụ trong tình huống vòng bo cuối, chỉ còn bạn và 2 người còn sống tranh nhau vị trí đứng nhất, bạn thấy đối phương đang loanh quanh ở một tảng đá nào đó mà hắn vẫn chưa nhận ra sự có mặt của bạn thì khoan hãy bắn mà hãy quan sát thật kỹ vào.

Bởi lẽ một khi bạn khai hỏa thì tên còn lại cũng biết được vị trí của bạn thông qua tiếng nổ và tia lửa, bạn sẽ gặp bất lợi trong tình huống 1 đối 1 còn lại. Chưa kể nếu bạn không thể kết liễu được người chơi kia, thì nhiều khả năng bọn chúng sẽ phối hợp hỏa lực với nhau để tiêu diệt kẻ đã lộ mặt là bạn đấy.

Vậy nên cách giải quyết hợp lý nhất là chờ cả tên còn lại lộ mặt trong khi vẫn quan sát tên kia, đợi chúng diệt lẫn nhau rồi hãy ra làm ngư ông đắc lợi.

Biết cách dùng hợp lý các loại bom

Trong Rules of Survival, có 4 loại bom là smoke, stun, grenade và Molotov. Tuy nhiên, stun và Molotov thường không được sử dụng quá nhiều. Thế nên, bạn cần chú ý tập trung nhặt và biết cách phát huy tối đa hiệu quả của hai loại Smoke và Grenade nhé.

rules of survival
Smoke là công cụ hiệu quả trong những tình huống chạy bo ngặt nghèo

Khi vòng bo càng thu hẹp, hoặc trong các tình huống công nhà thì Grenade luôn là thứ vũ khí tối ưu và không thể thiếu. Hãy học cách rút chốt trước, rồi căn thời gian để ném sao cho khi vừa chạm đất, grenade sẽ phát nổ ngay lập tức và không cho đối thủ cơ hội nào để bỏ trốn nhé.

Smoke cũng nên được sử dụng trong những pha công nhà, tùy vào từng tình huống. Nhưng quan trọng hơn, đối với những vòng bo mà team bạn phải di chuyển qua những quãng đường trống trải thì Smoke sẽ là thứ vũ khí sẽ giúp cho bạn vào bo một cách an toàn hơn. Chưa kể, đó cũng là công cụ hữu hiệu để bạn cứu đồng đội trong những tình huống ngặt nghèo nữa đấy. Hãy chú ý nhặt Smoke và Grenade trong quá trình loot nhé.

Sử dụng xe như một tấm lá chắn hiệu quả

Biết lái xe và sử dụng các loại xe hợp lý cũng là một kỹ năng mà bất kỳ người chơi Rules of Survival nào cũng nên biết. Nhiều người có thể cho rằng sử dụng xe sẽ phát ra tiếng động, thu hút đối thủ và để lộ vị trí. Điều này đúng, nhưng cũng chưa hẳn chính xác, vì còn tùy vào từng trường hợp nữa, trong những vòng bo cuối ở nơi trống trải không có chỗ nấp thì sử dụng xe làm một chiếc lá chắn cũng là chiến thuật khá hợp lí đấy.

Nhưng hãy lưu ý lượng sát thương mà xe có thể chịu được trước khi bắt lửa và phát nổ nhé.

Tham gia Hội những người thích chơi game sinh tồn để cập nhật những tin tức mới nhất.

Trang chủ : https://www.ros-pc.com/

Rules Of Survival PC

Rules Of Survival PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (93 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày